Chủ tịch HĐND bị tố quan hệ bất chính: 'Chưa sâu sắc'

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Anh Trung cho biết, nhiều lần ông Xem còn cử tài xế đến đón vợ anh đi ăn uống và quan hệ bất chính.

Liên quan đến thông tin lãnh đạo thành phố bị tố quan hệ bất chính với người phụ nữ đã có chồng, ngày 27/2, trao đổi với báo Đất Việt, ông Phạm Minh Xem, Phó Bí thư thường trực - Chủ tịch HĐND TP. Kon Tum, tỉnh Kon Tum cho biết, ông đã nhận được đơn tố cáo đó của anh Trần Quang Trung (trú ở phường Hội Phú, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai).

"Sau khi nhận được đơn tố cáo, với trò của mình, tôi cũng đã báo cáo hết sức trung thực với cấp ủy. Về nội dung đơn tố cáo, tôi thấy có nhiều vấn đề không đúng sự thật. Tình cảm giữa tôi với chị Hương (chị Trần Thị Lan Phương, 31 tuổi, vợ anh Trung) chưa có gì gọi là sâu sắc", ông Xem nói.

Trước đó, theo thông tin trên tờ Tạp chí Giao thông, anh Trung cho biết, anh và chị Phương kết hôn với nhau từ năm 2011, hiện có 1 người con chung và đang sống với nhau ở TP. Pleiku.

Đến cuối tháng 4/2018, nghi ngờ vợ có mối quan hệ không trong sáng với người đàn ông khác, anh Trung đã âm thầm điều tra và phát hiện vợ mình có tình cảm với ông Xem.

 
 Hình ảnh thân thiết của vợ anh Trung và ông Xem được con gái anh phát hiện lưu trong điện thoại. Ảnh: Tạp chí Giao thông
Hình ảnh thân thiết của vợ anh Trung và ông Xem được con gái anh phát hiện lưu trong điện thoại. Ảnh: Tạp chí Giao thôngCụ thể, theo anh Trung, ông Xem đã nhắn tin tán tỉnh, nói chuyện yêu đương với chị Phương rồi hẹn hò, đưa nhau đi nhà nghỉ, khách sạn, đi du lịch, chụp ảnh thể hiện tình cảm ở nhiều nơi như Hà Nội, Đà Nẵng…

Trước những chứng cứ này anh Trung đã yêu cầu 2 người chấm dứt mối quan hệ bất chính trên và ngày 29/04/2018, chị Phương đã xin lỗi và mong được chồng bỏ qua, đồng thời hứa sẽ không qua lại, gặp gỡ ông Xem nữa.

“Nhưng ngày 8/11/2018, tôi lại phát hiện vợ mình và ông Xem tiếp tục có hành vi liên lạc nhắn tin tình cảm qua số điện thoại mới. Con gái tôi năm nay mới 6 tuổi đã phát hiện được hình ảnh trong điện thoại của mẹ nó thể hiện tình cảm với người đàn ông khác khiến cháu rất buồn và tổn thương nặng nề", anh Trung chia sẻ.

Cũng theo anh Trung, đến nay mối quan hệ bất chính giữa vợ anh và ông Xem vẫn còn tiếp diễn.


 

Nhiều hình ảnh thân mật của vợ anh Trung với ông xem được anh phát hiện trong điện thoại của vợ. Ảnh: Tạp chí Giao thông
Nhiều hình ảnh thân mật của vợ anh Trung với ông Xem được anh phát hiện trong điện thoại của vợ. Ảnh: Tạp chí Giao thôngNói về việc này, ông Nguyễn Hải An - Chánh VP thành ủy, TP. Kon Tum cho biết, ngày 25/2, cơ quan Thành ủy Kon Tum có nhận được đơn tố cáo của anh Trung. Ngay sau đó, cơ quan đã yêu cầu ông Xem giải trình báo cáo vụ việc.

“Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng xác minh làm rõ, ông Phạm Minh Xem là cán bộ thuộc Ban thường vụ tỉnh ủy quản lý nên mọi vấn đề liên quan sẽ do cấp có thầm quyền xử lý”, ông An nói.

 

Thanh Giang (Datviet)

Có thể bạn quan tâm