Chư Sê: Xe máy tông nhau, 2 người thương vong

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Công an huyện Chư Sê (tỉnh Gia Lai) đang điều tra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra tối 7-4 làm 1 người chết và 1 người bị thương.

 Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Minh  Hiếu
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Minh Hiếu

Thông tin ban đầu, khoảng 18 giờ 40 phút ngày 7-4, Rơ Mah Thân (SN 2005) điều khiển xe máy BKS 81P1-905.14 chở phía sau Siu Khuyên (SN 2005, cùng trú tại làng Ngol, xã Ia Glai, huyện Chư Sê) lưu thông tại đường liên xã. Khi đến đoạn thuộc làng Ngol, xe máy của Thân đã tông vào xe máy BKS 47F5-7280 do ông Rơ Chăm Hơn (SN 1941, trú cùng làng) điều khiển lưu thông phía trước cùng chiều.

Hậu quả, ông Hơn bị thương nặng và tử vong trên đường đi cấp cứu; Siu Khuyên bị thương đang điều trị Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai; 2 xe máy đều hư hỏng.

 

MINH HIẾU

Có thể bạn quan tâm

Đậu đỗ ô tô cũng cần có văn hóa

Đậu đỗ ô tô cũng cần có văn hóa

(GLO)-

Trước khi có những quy định hợp tình, hợp lý của nhà chức trách, vấn đề tôi muốn trao đổi gọn lại là việc đậu đỗ ô tô nói chung, đậu đỗ xe trên vỉa hè, trước mặt nhà của người khác cũng cần có văn hóa.

Cả nước chỉ còn 20 doanh nghiệp đa cấp

Cả nước chỉ còn 20 doanh nghiệp đa cấp

(GLO)- Vneconomy.vn cho biết, Bộ Công thương đã thu hồi giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp của hơn 20 doanh nghiệp. Theo đó, số lượng doanh nghiệp bán hàng đa cấp đã giảm từ 67 doanh nghiệp vào năm 2016 đến nay chỉ còn 20 doanh nghiệp.

Mưa về gợi nhớ nẻo đường Krong

Mưa về gợi nhớ nẻo đường Krong

Nhắc đến Tây Nguyên, hình ảnh “những con đường đất đỏ, lượn vòng trên cao nguyên” trong ca khúc “Tình ca Tây Nguyên” của nhạc sĩ Hoàng Vân lại hiện về trong mỗi chúng ta. Với một người đi công tác nhiều như tôi thì mùa mưa và những con đường luôn ăm ắp trong miền nhớ.