Chiêm ngưỡng biệt thự trắng thiết kế ấn tượng ở Bình Dương

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Khối nhà được thiết kế lùi nhiều so với mặt đường và phát triển theo hình chữ L ôm lấy bể bơi giúp không gian các phòng đều có hướng nhìn ra bể bơi.
Biệt thự này tọa lạc tại TP Thủ Dầu Một (Bình Dương, Việt Nam), là nơi ở của một gia đình ba thế hệ. Gia chủ là người có lối sống giản dị, yêu thiên nhiên và coi trọng tình cảm gia đình. ảnh 1

Biệt thự này tọa lạc tại TP Thủ Dầu Một (Bình Dương, Việt Nam), là nơi ở của một gia đình ba thế hệ. Gia chủ là người có lối sống giản dị, yêu thiên nhiên và coi trọng tình cảm gia đình.

Nhóm thiết kế sáng tạo không gian theo hướng các thành viên trong gia đình có thể dễ dàng tiếp xúc với thiên nhiên nhờ phòng ngủ có thể mở ra nhiều hướng khác nhau. ảnh 2

Nhóm thiết kế sáng tạo không gian theo hướng các thành viên trong gia đình có thể dễ dàng tiếp xúc với thiên nhiên nhờ phòng ngủ có thể mở ra nhiều hướng khác nhau.

Khối nhà được thiết kế lùi nhiều so với mặt đường và phát triển theo hình chữ L ôm lấy bể bơi giúp không gian các phòng đều có hướng nhìn ra bể bơi. ảnh 4

Khối nhà được thiết kế lùi nhiều so với mặt đường và phát triển theo hình chữ L ôm lấy bể bơi giúp không gian các phòng đều có hướng nhìn ra bể bơi.

Thông qua ban công hay cửa sổ các phòng ngủ, các thành viên có thể dễ dàng nhìn thấy và kết nối với nhau. ảnh 5

Thông qua ban công hay cửa sổ các phòng ngủ, các thành viên có thể dễ dàng nhìn thấy và kết nối với nhau.

Giếng trời được bố trí khéo léo để các phòng ngủ và cầu thang đều nhận được ánh sáng. ảnh 6

Giếng trời được bố trí khéo léo để các phòng ngủ và cầu thang đều nhận được ánh sáng.

Link bài gốc: https://tienphong.vn/chiem-nguong-biet-thu-trang-thiet-ke-an-tuong-o-binh-duong-post1538007.tpo

Có thể bạn quan tâm

Để Pleiku thêm xanh

Để Pleiku thêm xanh

(GLO)- Những năm gần đây, chính quyền tỉnh cũng như TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) nỗ lực để xây dựng Pleiku trở thành “Cao nguyên xanh vì sức khỏe” với những mục tiêu như: quy hoạch phát triển không gian TP. Pleiku và vùng phụ cận đặt trong mối quan hệ không gian vùng kinh tế trọng điểm khu vực Bắc Tây Nguyên, vùng Tây Nguyên, Tam giác phát triển Campuchia-Lào-Việt Nam và vùng duyên hải Nam Trung Bộ.

Công trình xử lý nước thải sinh hoạt tập trung: Khó khăn từ nhiều phía

Công trình xử lý nước thải sinh hoạt tập trung: Khó khăn từ nhiều phía

(GLO)- Theo Bộ tiêu chí quốc gia về xây dựng huyện nông thôn mới giai đoạn 2021-2025, các huyện phải có ít nhất 1 công trình xử lý nước thải sinh hoạt tập trung áp dụng biện pháp phù hợp (tiêu chí 7.4). Tuy nhiên, đến nay, trên địa bàn tỉnh Gia Lai vẫn chưa có địa phương nào xây dựng được công trình này.
Đề xuất thành lập khu bảo tồn biển vịnh Quy Nhơn

Đề xuất thành lập khu bảo tồn biển vịnh Quy Nhơn

Ngày 18-9, ông Trần Văn Phúc, Giám đốc Sở NN-PTNT tỉnh Bình Định, cho biết, sở vừa phối hợp với đoàn chuyên gia của Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP) mở đợt khảo sát, làm việc để thống nhất về dự án 'Cộng đồng ven biển thông minh thích ứng với biến đổi khí hậu Việt Nam' tại tỉnh Bình Định.
Một góc thị trấn Đak Đoa (huyện Đak Đoa). Ảnh internet

Dự án Khu dân cư mới tại Đak Đoa được cấp phép môi trường

(GLO)-

Ủy ban nhân dân tỉnh vừa có Quyết định số 479/GPMT-UBND cấp phép cho Công ty cổ phần May-Diêm Sài Gòn (TP. Hồ Chí Minh) được thực hiện các hoạt động bảo vệ môi trường của Dự án Khu dân cư mới (nằm trong khu hành chính huyện, kết hợp khu dân cư thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa).

Đà Lạt hội tụ đầy đủ tiềm năng để trở thành thành phố Di sản

Đà Lạt hội tụ đầy đủ tiềm năng để trở thành thành phố Di sản

Sáng nay, 11/9, ông Phạm S - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp bàn về nội dung xây dựng hồ sơ thành phố Đà Lạt trở thành thành phố Di sản. Tham dự có Đại sứ Phạm Sanh Châu, Phó Chủ tịch Trung tâm Á – Âu, Vương quốc Bỉ; lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan và chính quyền thành phố Đà Lạt.
Mang Yang quan tâm bảo vệ môi trường

Mang Yang quan tâm bảo vệ môi trường

(GLO)- Cùng với các hoạt động thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội, huyện Mang Yang (tỉnh Gia Lai) đặc biệt quan tâm đến công tác truyền thông bảo vệ môi trường khu vực đô thị và vùng nông thôn nhằm góp phần thay đổi nhận thức người dân, tạo cảnh quan môi trường sáng-xanh-sạch-đẹp.