.

Đại hội Hội Doanh nhân trẻ Gia Lai nhiệm kỳ 2015-2018

Thứ Tư, 11/11/2015, 15:47 [GMT+7]
.

(GLO)- Sáng 11-11, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh ta đã họp báo Đại hội Hội Doanh nhân trẻ Gia Lai (nhiệm kỳ 2015-2018) và Chương trình Tôn vinh nữ doanh nhân trẻ tài sắc sáng tạo 2015.
 

Quang cảnh buổi họp báo. Ảnh: Đỗ Hằng
Quang cảnh buổi họp báo. Ảnh: Đỗ Hằng

Tại buổi họp báo, ông Phan Thanh Thiên-Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ thông tin về công tác chuẩn bị và tổ chức Đại hội. Theo đó, Đại hội được diễn ra trong chiều ngày 16-11 tại Hội trường 2-9 TP. Pleiku và Chương trình Tôn vinh nữ doanh nhân trẻ tài sắc vào tối cùng ngày tại Nhà Thiếu nhi tỉnh.

Những năm qua, số lượng hội viên đã tăng liên tục, hiện tại Hội đã kết nạp được hơn 100 hội viên mới. Hội cũng đã tham gia ban chấp hành Hội khuyến học, đóng góp cho Quỹ khuyến học, hỗ trợ các em học sinh nghèo trên địa bàn tỉnh…Qua đó, đề ra phương hướng mục tiêu hoạt động cho nhiệm kỳ tới.

Bên cạnh đó, đại diện Hội và Ban tổ chức đã nêu nội dung về chương trình “Tôn vinh nữ doanh nhân trẻ tài sắc sáng tạo 2015”. Hơn 40 hồ sơ được đề cử từ Hội Doanh nghiệp trẻ các tỉnh, thành phố trong cả nước. Ban tổ chức sẽ chọn ra top 20 và top 10 để vinh danh trong đêm hội. Chương trình nhằm tôn vinh nữ doanh nhân tài năng sáng tạo, có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh và đóng góp tích cực trong công cuộc phát triển kinh tế-xã hội.

Đỗ Hằng

.