.
.

Mang Yang: Hội thi Chủ tịch Cựu chiến binh cơ sở giỏi lần 2 năm 2020

Thứ Sáu, 05/06/2020, 12:50 [GMT+7]
.
(GLO)- 11 hội viên là Chủ tịch Cựu chiến binh các xã, thị trấn của huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai, trong ngày 4-6 đã sôi nổi tham gia Hội thi Chủ tịch Cựu chiến binh cơ sở giỏi lần 2 năm 2020.
 
 
Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh tại hội thi. Ảnh: Hà Phương
Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh tại hội thi. Ảnh: Hà Phương
 
Bằng hình thức thi vấn đáp, trong thời gian 20 phút, các thí sính bốc thăm trả lời một câu hỏi chính và một câu hỏi phụ do ban giám khảo đưa ra (phần trả lời nội dung câu hỏi chính nằm trong đề cương cung cấp trước đó). Câu hỏi phụ do ban giám khảo trực tiếp hỏi thí sinh tại hội thi. Các câu hỏi liên quan đến hoạt động công tác hội của Hội cựu chiến binh cơ sở, điều lệ Cựu chiến binh Việt Nam...
 
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho cựu chiến binh Nguyễn Văn Sự (xã Hà Ra), giải nhì cho Lê Doãn Điệp (xã Ayun), giải 3 cho Nguyễn Ngọc Thư (xã Đak Djrăng) và giải khuyến khích cho Đỗ Trung Du (xã Đak Ta Ley).
 
Hội thi nhằm nâng cao nhận thức về chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Hội cựu chiến binh cơ sở. Đây cũng là dịp để cán bộ hội giao lưu, trao đổi  kinh nghiệm hoạt động thực tiễn. Hội thi còn là dịp để lựa chọn những ứng viên xuất sắc tham gia Hội thi cán bộ Cựu chiến binh giỏi cấp huyện và tỉnh trong thời gian tới.
 
Hà Phương
 
.