.
.

Ngoại khóa "Tôi muốn trở thành công dân toàn cầu"

Thứ Năm, 07/11/2019, 13:23 [GMT+7]
.

(GLO)- Chiều 6-11, Trường THPT Pleiku (Gia Lai) đã tổ chức buổi ngoại khóa tiếng Anh cho hơn 800 học sinh với chủ đề “Tôi muốn trở thành công dân toàn cầu”.

 

Tại đây, diễn giả David John Whitehead-Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Mavin, một nhà giáo dục đến từ nước Úc-đã chia sẻ cho các em học sinh những vấn đề cơ bản về công dân toàn cầu, vấn đề du học; đồng thời giao lưu, trao đổi những kinh nghiệm, kỹ năng để học và giao tiếp tốt Tiếng Anh. Nhiều thắc mắc liên quan đến các nội dung trên cũng được diễn giả giải đáp cụ thể, qua đó đã góp phần truyền cảm hứng học tập cho đông đảo học sinh của trường.

 

Đông đảo giáo viên và học sinh của Trường THPT Pleiku tham dự buổi ngoại khóa.  Ảnh: Hồng Thi
Đông đảo giáo viên và học sinh của Trường THPT Pleiku tham dự buổi ngoại khóa. Ảnh: Hồng Thi

Dịp này, ông David cũng đã tặng 10 suất học bổng (300.000 đồng/suất) cho 10 học sinh của Trường THPT Pleiku có thành tích tốt và đam mê trong học tập Tiếng Anh.

 

Buổi ngoại khóa nhằm tạo sân chơi bổ ích để học sinh của trường có cơ hội tiếp cận, giao lưu với diễn giả người nước ngoài; giúp các em tự tin nghe-hiểu-nói bằng Tiếng Anh và có động lực trong việc học tập ngôn ngữ này.

 

Học sinh giao lưu bằng Tiếng Anh với diễn giả David John Whitehead. Ảnh: Hồng Thi
Học sinh giao lưu bằng Tiếng Anh với diễn giả David John Whitehead. Ảnh: Hồng Thi

Được biết, sáng 7-11, ông David John Whitehead sẽ tiếp tục tham dự hội thảo tại Trường THPT Pleiku để chia sẻ với giáo viên về những kinh nghiệm giảng dạy bộ môn Tiếng Anh trong thời kỳ hội nhập hiện nay.

HỒNG THI

.