.

Thông tin từ Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel Gia Lai

Thứ Năm, 07/09/2017, 06:08 [GMT+7]
.

TẬP ĐOÀN VIỄN THÔNG QUÂN ĐỘI VIETTEL GIA LAI
Địa chỉ: 87 - 89 Nguyễn Tất Thành, P.Hoa Lư, Tp Pleiku, Gia Lai
Website: http://www.vietteltelecom.vnTHÔNG BÁO

 

Sử dụng 4G Viettel không giới hạn lưu lượng với giá chỉ 90.000 đồng/tháng
•    So với gói cước Mimax 3G gói cước MiMax 4G của Viettel rẻ hơn 2 lần trong khi tốc độ cao hơn.
•    Đổi SIM 4G miễn phí và đăng ký MiMax 4G ngay hôm nay để trải nghiệm mạng 4G Viettel siêu tốc độ.

Ngày 6-9-2017, Viettel Gia Lai chính thức cung cấp gói cước không giới hạn lưu lượng MiMax 4G. Theo đó, chỉ với 90.000 đồng/tháng, khách hàng có thể truy cập internet trọn gói trong vòng 1 tháng với 2GB data 4G và không phát sinh thêm chi phí truy cập sau khi hết phần lưu lượng tốc độ cao. Như vậy, so với gói cước Mimax 3G (70.000 đồng/tháng được 600 MB lưu lượng  tốc độ cao), gói cước MiMax 4G của Viettel rẻ hơn 2 lần trong khi tốc độ cao hơn.
    
Chính thức khai trương vào ngày 18-4-2017, mạng 4G Viettel phủ sóng toàn quốc ngay từ khi ra mắt bằng 36.000 trạm phát sóng 4G sử dụng công nghệ 4T4R (4 phát, 4 thu) hiện đại nhất thế giới. Công nghệ và vùng phủ sóng này đảm bảo khách hàng có thể sử dụng dịch vụ 4G siêu tốc độ, ít hao pin và không bị gián đoạn truy cập cho dù di chuyển đến các khu vực vùng sâu, vùng xa. Trên địa bàn Tỉnh Gia Lai, Viettel đã triển khai hơn 508 trạm phát sóng 4G, phủ 99% các xã (221/222 xã), đảm bảo vùng phủ tốt nhất đến tận các khu vực xa nhất trên địa bàn như huyện Kông Chro, Kbang, Krông Pa...
    
Bên cạnh vùng phủ sóng rộng khắp, Viettel cũng cho ra mắt 6 gói cước 4G với mức giá rẻ hơn 3G từ 40-60% cùng hàng loạt gói cước chuyên biệt khác phục vụ nhu cầu công việc, liên lạc và giải trí chất lượng cao trên công nghệ 4G siêu tốc độ: Truy cập Facebook, Xem YouTube, xem phim trực tuyến 5Dmax, nghe nhạc chất lượng cao Keeng, xem truyền hình trực tuyến chất lượng HD MobiTV, giải trí với mạng xã hội Myclip, xem các nội dung hài đặc sắc...
    
Với tiêu chí “giá rẻ sóng khỏe”, chỉ sau hơn 4 tháng khai trương dịch vụ, đã có hơn 7 triệu khách hàng nâng cấp sim 4G miễn phí và hơn 5 triệu khách hàng trong số đó chuyển sang sử dụng dịch vụ tiện ích 4G Viettel. Tại Viettel Gia Lai đã có gần 80.000 khách hàng chuyển sang sử dụng dịch vụ 4G. Tuy nhiên, theo thống kê trên mạng Viettel vẫn còn hàng triệu khách hàng đang sử dụng máy 4G nhưng chưa chuyển lên sử dụng dịch vụ 4G do lo ngại giá cước đắt đỏ và không kiểm soát được chi phí sử dụng.
    
Ông Hoàng Sơn-Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel chia sẻ, để phổ cập được dịch vụ 4G đến mọi người, mọi nhà, Viettel đã đầu tư một mạng 4G siêu tốc độ, phủ sóng khắp mọi nơi cùng chính sách giá hợp lý và hệ thống gói cước phong phú phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa đủ, cần phải tạo được cho khách hàng sự an tâm khi sử dụng dịch vụ sẽ không bị phát sinh chi phí ngoài gói. Với việc ra mắt gói cước không giới hạn lưu lượng MiMax4G đảm bảo tiêu chí giá rẻ - sóng khỏe - tốc độ luôn ổn định, ai dùng cũng được dù ở bất cứ đâu và xóa đi được nỗi lo không kiểm soát được chi phí, chúng tôi tin rằng hàng triệu khách hàng đã có máy 4G sẽ yên tâm trải nghiệm tốc độ vượt trội của dịch vụ với chi phí thấp hơn rất nhiều.

Để sử dụng dịch vụ 4G, khách hàng cần sử dụng máy điện thoại hỗ trợ 4G và sim 4G Viettel. Viettel đã bố trí hơn 1.600 điểm đổi sim miễn phí trên toàn quốc, (trong đó có 24 điểm đặt tại địa bàn tỉnh Gia Lai) khách hàng có thể liên hệ cửa hàng, siêu thị viettel gần nhất... hoặc truy cập http://www.viettel.vn/4G để được đổi SIM tại nhà.

Để đăng ký gói cước MiMax4G của Viettel, khách hàng soạn tin MiMax4G gửi 191, gọi *098# và làm theo hướng dẫn hoặc truy cập ứng dụng MyViettel.

Thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ Viettel, khách hàng vui lòng truy cập website http://vietteltelecom.vn, ứng dụng MyViettel hoặc gọi tổng đài miễn phí 18008098 để được hỗ trợ trực tiếp.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Viettel Gia Lai - CN Tập Đoàn Viễn Thông Quân Đội
Địa chỉ: 87 - 87 Nguyễn Tất Thành, TP. Pleiku, Gia Lai
Điện thoại: 0269 6250 178