.
.

Bắt 2 nghi can nổ súng tại quán nhậu ở Đắk Lắk

Thứ Bảy, 06/04/2019, 11:03 [GMT+7]
.
Công an TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) vừa bắt 2 nghi can nổ súng, hỗn chiến tại một quán nhậu khiến một đôi vợ chồng bị thương nặng.
 
 
Liên quan đến vụ nổ súng tại quán nhậu ở TP Buôn Ma Thuột, ngày 6/4, Công an TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk đã thi hành lệnh bắt khẩn cấp 2 đối với Cao Minh Thắng (33 tuổi, trú phường Tân Lợi, TP.Buôn Ma Thuột và Nguyễn Văn Mỹ (27 tuổi, trú thị trấn Quảng Phú, huyện Cư M’gar).
 
 
 
2 nghi can tại cơ quan điều tra.  
 
Qua điều tra, trước đó, Thắng có mâu thuẫn với anh Trịnh Quang (24 tuổi, trú xã Quảng Tiến, huyện Cư M’gar) và sau đó đã giải hòa.
 
Tối 3/4, anh Quang tổ chức ăn nhậu với nhóm bạn ở quán BBQ trên đường Lý Thái Tổ, phường Tân An, TP Buôn Ma Thuột và có mời Thắng ra nhậu cùng. Lúc này, đi cùng Thắng còn có Mỹ và một số thanh niên khác.
 
Khi tới quán, Thắng và Mỹ cùng một số thanh niên khác lao vào đánh chém nhóm anh Quang.
 
Vụ hỗn chiến khiến một cặp vợ chồng đang ngồi ăn trong quán bị thương nặng. 
 
Nhận được thông tin, cơ quan công an có mặt khám nghiệm hiện trường. Tại hiện trường, cơ quan điều tra thu giữ 4 vỏ đạn bi, nhiều dao, rựa, kiếm...
 
Vụ việc đang được cơ quan công an mở rộng điều tra và truy bắt 2 nghi can trong nhóm của Thắng để làm rõ nguyên nhân, xử lý. 
 
Bình Định (VTC News)
 
.