Gia Lai: Lập biên bản cơ sở sản xuất sợi phở tươi vi phạm an toàn thực phẩm

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 25-8, qua kiểm tra đột xuất 3 cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn TP. Pleiku, đoàn kiểm tra liên ngành đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) trong dịp Tết Trung thu năm 2022 tỉnh Gia Lai phát hiện 1 cơ sở sản xuất sợi phở tươi vi phạm quy định trong lĩnh vực ATTP. 
Đoàn kiểm tra tại cơ sở sản xuất sợi phở tươi địa chỉ 170 Phạm Ngọc Thạch, phường Đống Đa, TP. Pleiku sáng 25-8. Ảnh: Như Nguyện
Đoàn kiểm tra tại cơ sở sản xuất sợi phở tươi địa chỉ 170 Phạm Ngọc Thạch (phường Đống Đa, TP. Pleiku) sáng 25-8. Ảnh: Như Nguyện
Theo đó, cơ sở vi phạm có địa chỉ tại 170 Phạm Ngọc Thạch (phường Đống Đa, TP. Pleiku) do ông Lương Văn Kiền làm chủ cơ sở. Tại thời điểm kiểm tra, cơ sở đang hoạt động. 
Qua kiểm tra, đoàn đã phát hiện và lập biên bản vi phạm hành chính chủ cơ sở với lỗi vi phạm sử dụng người tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm mà không mang đầy đủ bảo hộ lao động theo quy định tại điểm a, khoản 3, điều 1 Nghị định số 124/2021/NĐ-CP ngày 28-12-2021 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 115/2018/NĐ-CP của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về ATTP và Nghị định số 117/2020/NĐ-CP của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế.
NHƯ NGUYỆN

Có thể bạn quan tâm