.
.

Điều tra vụ thảm án 2 người chết ở quận 12, TP HCM

Thứ Bảy, 02/10/2021, 06:18 [GMT+7]
.

Nghe tiếng la thất thanh, một số người dân chạy đến thì phát hiện cả 3 người gục trên vũng máu, vụ việc xảy ra ở quận 12, TP HCM.

 

Tối 1-10, các phòng nghiệp vụ Công an TP HCM vẫn đang phối hợp với Công an quận 12 khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan để điều tra vụ án mạng xảy ra trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, trưa cùng ngày, người dân sống gần nhà ông N.T.T (SN 1958, ngụ phường Tân Thới Nhất, quận 12) nghe tiếng la thất thanh nên chạy đến. Nhiều người tá hỏa khi thấy ông N.T.T cùng vợ là bà H.T.T (SN 1963) và con trai là N.N.T (SN 1995) nằm trên vũng máu.

 

 Công an khám nghiệm hiện trường vụ việc
Công an khám nghiệm hiện trường vụ việc.


Người dân đã phối hợp với chính quyền địa phương đưa cả 3 người đến bệnh viện. Tuy nhiên, ông N.T.T đã tử vong trên đường đi cấp cứu. Đến tối cùng ngày, người con trai cũng tử vong.

Hàng xóm cho biết vợ chồng ông T. sống hiền lành, dễ gần. Ông T. là cán bộ về hưu, hằng ngày  bán tạp hóa; còn vợ ông làm trong ban quản lý chợ gần đó.

Vợ chồng ông T. có 4 người con, 2 người ra riêng và 2 người sống chung với cha mẹ. Riêng người con trai N.N.T, hàng xóm cho biết anh này từng sử dụng ma túy và được đưa đi cai nghiện mới trở về địa phương.

Nguyên nhân vụ án mạng vẫn đang được công an làm rõ.

Theo PHẠM DŨNG (NLĐO)

.