.
.

Nhiều người đến xưởng gia công đòi tiền thì một lúc sau có 3 ôtô chở 22 đối tượng xăm mình đến. Các trinh sát đã khống chế các đối tượng cùng hung khí.

Trưa 4-3, Công an tỉnh Tiền Giang và Công an TP Mỹ Tho đã tạm giữ 22 đối tượng để điều tra về hành vi tàng trữ hung khí trái phép.

 

 Một số đối tượng bị bắt
Một số đối tượng bị bắt
Sáng cùng ngày, khi tuần tra trên tuyến Quốc lộ 1, các trinh sát phát hiện có hàng chục đối tượng xăm mình rảo quanh một xưởng làm hạt nhựa thuộc xã Phước Thạnh, TP Mỹ Tho.

Khi tiếp cận, nhiều phụ nữ cho biết họ bị chủ xưởng này sử dụng chiêu trò muốn gia công hạt nhựa phải thế chấp tiền. Sau thời gian gia công, các phụ nữ thấy có dấu hiệu không minh bạch nên đến đòi tiền lại. Sau đó, có 3 ôtô chở theo 22 thanh niên xăm trổ đến.


 

 Hung khí các đối tượng mang theo
Hung khí các đối tượng mang theo


 

 Khám xét xe, trinh sát đã tạm giữ 22 đối tượng, 11 tuýp sắt, 2 mã tấu, 7 dao bấm, dao nhọn, đao.. và 1 khẩu súng bắn đạn bi sắt.
Khám xét xe, trinh sát đã tạm giữ 22 đối tượng, 11 tuýp sắt, 2 mã tấu, 7 dao bấm, dao nhọn, đao.. và 1 khẩu súng bắn đạn bi sắt.Tại cơ quan công an, đối tượng được cho là người cầm đầu nhóm này khai tên Võ Quốc Hùng (SN 1989; ngụ tỉnh Long An). Hùng khai là do cạnh tranh làm ăn và bị một tài khoản cá nhân trên mạng xã hội hăm dọa nên kể cho nhóm bạn và họ đi theo... chơi.

M.Sơn (NLĐO)

.