.

Ngày 17-11, TAND cấp cao tại TP. Hồ Chí Minh đã xét xử phúc thẩm đối với Lại Đức Tr. (16 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai) về tội hiếp dâm trẻ em.

Bị cáo tại tòa
Bị cáo tại tòa


Theo bản án sơ thẩm, cháu T.T (17 tuổi), cháu M.T (15 tuổi) và cháu D (12 tuổi) là ba chị em ruột.

Theo đó, tháng 3-2014, Tr. qua nhà M.T. chơi và nảy sinh ý định giao cấu. M.T đồng ý và bảo Tr. về trước. Sau đó, M.T. qua nhà Tr. Tại đây, Tr. đã giao cấu với M.T. Từ đó, Tr. tiếp tục giao cấu thêm 8 lần nữa với M.T. Lúc này M.T 13 tuổi.

Cũng trong thời gian này, Tr. đã nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với cháu D. (10 tuổi). Tuy nhiên, trong một số lần quan hệ với M.T và D, Tr. chưa đủ 14 tuổi nên không cấu thành tội phạm.

Ngoài hành vi phạm tội trên, từ tháng 7-2014 đến tháng 5-2015, Tr. còn thực hiện hành vi giao cấu với cháu T.T (chị của M.T và D) 10 lần.

Đến tháng 7-2015, bà V. (mẹ của T) thấy bụng con to nên đưa đi khám thì phát hiện T. đã có thai 7 tháng. Sau đó, bà V. mới phát hiện Tr. đã giao cấu với 3 con gái của mình nên làm đơn tố cáo.

Trước đó, TAND tỉnh Đồng Nai đã tuyên phạt Tr. 8 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em. Tr. kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Tại phiên tòa phúc thẩm, vì không đưa ra được tình tiết mới, nên HĐXX đã bác đơn kháng cáo và tuyên y án 8 năm tù đối với Tr. về tội hiếp dâm trẻ em.

Theo Tuoitre

.