• Các khu vực ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa dông
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 11-5
 • Tây Bắc Bắc Bộ, vùng núi Bắc và Trung Trung Bộ nắng nóng diện rộng

Các khu vực ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa dông

Ngày 13/5, các khu vực trong cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt và đặc biệt gay gắt với nhiệt độ trên 39 độ C; chiều tối và đêm mưa dông.

Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 11-5

(GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 10-5 và ngày 11-5 tại khu vực: các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và thị xã Ayun Pa.

Tây Bắc Bắc Bộ, vùng núi Bắc và Trung Trung Bộ nắng nóng diện rộng

Khu vực Hà Nội ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi kèm khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh, nhiệt độ thấp nhất 26-28 độ C, cao nhất 34-36 độ C.

 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai từ ngày 30-4 đến 4-5 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai từ ngày 30-4 đến 4-5
  (GLO)- Trong 5 ngày tới (từ 30-4 đến 4-5), thời tiết tỉnh Gia Lai phổ biến: Mây thay đổi, ngày nắng, khu vực phía Đông Nam tỉnh có nơi có nắng nóng, phổ biến không mưa. Riêng ngày 1-5 có mưa vài nơi.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 29-4 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 29-4
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 28-4 và ngày 29-4 tại khu vực: các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và thị xã Ayun Pa.
 • Đợt nghỉ lễ 30/4 và 1/5, các khu vực trên cả nước trời nắng đẹp Đợt nghỉ lễ 30/4 và 1/5, các khu vực trên cả nước trời nắng đẹp
  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 (từ ngày 30/4-3/5), các khu vực trên cả nước trời nắng đẹp, phù hợp với các hoạt động vui chơi ngoài trời, du lịch, dã ngoại.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 27-4 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 27-4
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 26-4 và ngày 27-4 tại khu vực: các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và thị xã Ayun Pa.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai từ ngày 24-4 đến 26-4 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai từ ngày 24-4 đến 26-4
  (GLO)- Trong 3 ngày tới (từ 24 đến 26-4), thời tiết tỉnh Gia Lai phổ biến: Mây thay đổi, ngày nắng, khu vực phía Đông Nam tỉnh có nơi có nắng nóng, phổ biến có mưa vài nơi.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 23-4 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 23-4
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 22-4 và ngày 23-4 tại khu vực: các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và thị xã Ayun Pa.
 • Cảnh báo mưa dông trên khu vực tỉnh Gia Lai Cảnh báo mưa dông trên khu vực tỉnh Gia Lai
  (GLO)- Qua theo dõi trên ảnh rađa thời tiết Pleiku, ảnh vệ tinh và định vị sét cho thấy vẫn còn tồn tại những vùng mây dông trên toàn khu vực tỉnh Gia Lai. Hiện tại những vùng mây này có xu hướng phát triển và mở rộng thêm.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 21-4 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 21-4
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 20-4 và ngày 21-4 tại khu vực: các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và thị xã Ayun Pa.
 • Cảnh báo mưa dông trên khu vực tỉnh Gia Lai Cảnh báo mưa dông trên khu vực tỉnh Gia Lai
  (GLO)- Qua theo dõi trên ảnh rađa thời tiết Pleiku, ảnh vệ tinh cho thấy những vùng mây dông tiếp tục phát triển trên khu vực tỉnh Gia Lai (huyện Ia Grai, Đức Cơ, Chư Prông, Đak Đoa, Chư Sê, Mang Yang, Chư Păh, Chư Pưh, Phú Thiện, Krông Pa, Ia Pa, thị xã Ayun Pa và TP. Pleiku).
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 20-4 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 20-4
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 19-4 và ngày 20-4 tại khu vực: các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và thị xã Ayun Pa.
 • Surigae không còn là siêu bão nhưng vẫn rất nguy hiểm Surigae không còn là siêu bão nhưng vẫn rất nguy hiểm
  Sức gió tối đa của bão Surigae sáng 19-4 giảm xuống 220 km/giờ. Dù không còn là siêu bão nhưng Surigae vẫn tương đương với bão cấp 4 trên Đại Tây Dương.
 • Chủ động ứng phó với thời tiết cực đoan Chủ động ứng phó với thời tiết cực đoan
  (GLO)- Gia Lai đang bước vào thời điểm giao mùa nên có thể xuất hiện các hiện tượng thời tiết cực đoan như: nắng nóng, mưa dông, lốc xoáy, sét… Do đó, các ngành, các địa phương chủ động triển khai biện pháp ứng phó nhằm bảo vệ tài sản và tính mạng của người dân.
 • Từ ngày 18-23/4, cả nước đều có mưa dông, đề phòng thời tiết nguy hiểm Từ ngày 18-23/4, cả nước đều có mưa dông, đề phòng thời tiết nguy hiểm
  Dự báo từ ngày 18-23/4, nhiều khu vực trên cả nước chiều tối có mưa dông cục bộ, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
 • Tin bão mới nhất: Xuất hiện siêu bão Surigae giật trên cấp 17 Tin bão mới nhất: Xuất hiện siêu bão Surigae giật trên cấp 17
  Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia cho biết, hiện nay, ở vùng biển phía Đông miền Trung Philippines có một siêu bão đang hoạt động và có tên quốc tế là Surigae.
 • Thủ tướng yêu cầu các địa phương theo dõi chặt chẽ diễn biến mưa lũ Thủ tướng yêu cầu các địa phương theo dõi chặt chẽ diễn biến mưa lũ
  Theo Công điện, dự báo trong đêm nay và sáng mai (18/4), mưa lớn tiếp tục xảy ra trên địa bàn các tỉnh miền núi phía Bắc đo đó các địa phương theo dõi chặt chẽ diễn biến của mưa, lũ.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai từ ngày 17 đến 19-4 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai từ ngày 17 đến 19-4
  (GLO)- Trong 3 ngày tới (từ 17 đến 19-4), thời tiết tỉnh Gia Lai phổ biến: ít mây đến mây thay đổi, ngày nắng, khu vực phía Đông Nam tỉnh có nơi có nắng nóng, phổ biến không mưa. Riêng chiều và chiều tối ngày 19-4 có mưa rào và dông vài nơi.
 • Chuyên gia khí tượng: Những cơn bão mạnh sẽ xảy ra vào tháng Chín Chuyên gia khí tượng: Những cơn bão mạnh sẽ xảy ra vào tháng Chín
  Dự báo năm nay sẽ có khoảng 10-13 cơn bão hoạt động trên Biển Đông và 1 nửa trong số đó sẽ ảnh hưởng vào đất liền. Trong đó, những cơn bão mạnh sẽ xảy ra vào tháng Chín tới tháng Mười.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 16-4 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 16-4
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 15-4 và ngày 16-4 tại khu vực: các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và thị xã Ayun Pa.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 15-4 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 15-4
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 14-4 và ngày 15-4 tại khu vực: các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và thị xã Ayun Pa.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 14-4 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 14-4
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 13-4 và ngày 14-4 tại khu vực: các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và thị xã Ayun Pa.
 • Cảnh báo mưa dông trên khu vực tỉnh Gia Lai Cảnh báo mưa dông trên khu vực tỉnh Gia Lai
  (GLO)- Qua theo dõi trên ảnh rađa thời tiết Pleiku, ảnh vệ tinh cho thấy tồn tại những vùng mây dông trên khu vực tỉnh Gia Lai (huyện Kbang, Mang Yang, Đak Đoa). Hiện tại, những vùng mây này có xu hướng phát triển và mở rộng thêm.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 13-4 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 13-4
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 12-4 và ngày 13-4 tại khu vực: các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và thị xã Ayun Pa.
 • Cảnh báo mưa dông trên khu vực tỉnh Gia Lai Cảnh báo mưa dông trên khu vực tỉnh Gia Lai
  (GLO)- Hiện nay, qua theo dõi trên ảnh rađa thời tiết Pleiku, ảnh vệ tinh cho thấy tồn tại những vùng mây dông trên khu vực tỉnh Gia Lai...
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai từ ngày 9 đến 12-4 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai từ ngày 9 đến 12-4
  (GLO)- Trong 3 ngày tới (từ 9 đến 12-4), dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai phổ biến: Mây thay đổi, đêm và sáng trời mát, ngày nắng, Khu vực phía Đông Nam có nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông đến Đông Bắc cấp 2-3.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 9-4 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 9-4
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 8-4 và ngày 9-4 tại khu vực: các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và thị xã Ayun Pa.
 • Cảnh báo nắng nóng trên địa bàn tỉnh Gia Lai Cảnh báo nắng nóng trên địa bàn tỉnh Gia Lai
  (GLO)- Trong 24 giờ qua, khu vực tỉnh Gia Lai chịu ảnh hưởng của rìa Nam rãnh áp thấp có trục ở khoảng 24-27 độ vĩ Bắc đang bị nén, dịch xuống phía Nam và đầy dần lên bởi áp cao lạnh lục địa ở phía Bắc. Trên cao ảnh hưởng áp cao cận nhiệt đới.
 • Không khí lạnh gây mưa dông cục bộ ở Bắc Bộ, đêm 8/4 trời chuyển lạnh Không khí lạnh gây mưa dông cục bộ ở Bắc Bộ, đêm 8/4 trời chuyển lạnh
  Phía Đông Bắc Bộ và Thủ đô Hà Nội sáng có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 7-4 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 7-4
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 6-4 và ngày 7-4 tại khu vực: các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và thị xã Ayun Pa.
 • Chủ động ứng phó với mưa dông kèm lốc, sét và mưa đá Chủ động ứng phó với mưa dông kèm lốc, sét và mưa đá
  (GLO)- Chiều 2-4, trên địa bàn huyện Krông Pa và Mang Yang đã xảy ra mưa dông, lốc, sét làm 17 căn nhà và 2 nhà rông bị tốc mái; 1 người bị sét đánh chết tại huyện Krông Pa.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 6-4 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 6-4
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 5-4 và ngày 6-4 tại khu vực: các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và thị xã Ayun Pa.
 • Mùa mưa ở Gia Lai sẽ đến sớm hơn trung bình nhiều năm Mùa mưa ở Gia Lai sẽ đến sớm hơn trung bình nhiều năm
  (GLO)- Những ngày qua, thời tiết cực đoan, nắng nóng cục bộ xảy ra ở một số nơi trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Để có những dự phòng và cảnh báo trước diễn biến phức tạp của thời tiết, phóng viên Báo Gia Lai điện tử có cuộc phỏng vấn ông Nguyễn Văn Huấn-Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Dự báo khí tượng thủy văn (Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Tây Nguyên) xung quanh vấn đề này.
 • Cảnh báo mưa dông trên khu vực tỉnh Gia Lai Cảnh báo mưa dông trên khu vực tỉnh Gia Lai
  (GLO)- Qua theo dõi trên ảnh rađa thời tiết Pleiku, ảnh vệ tinh và định vị sét cho thấy tồn tại những vùng mây dông trên khu vực tỉnh Gia Lai (huyện Kbang, Mang Yang, Đak Pơ, Krông Pa và Đak Đoa). Hiện tại, những vùng mây này có xu hướng phát triển và mở rộng thêm.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 2-4 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 2-4
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 1-4 và ngày 2-4 tại khu vực: các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và thị xã Ayun Pa.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 31-3 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 31-3
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 30-3 và ngày 31-3 tại khu vực: các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và thị xã Ayun Pa.
 • Nắng nóng mở rộng ra toàn khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ Nắng nóng mở rộng ra toàn khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ
  Ngày 30/3, nắng nóng mở rộng ra toàn bộ khu vực phía Tây Bắc Bộ, Bắc và Trung Trung Bộ với nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 35-38 độ C, có nơi trên 39 độ C.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 30-3 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 30-3
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 29-3 và ngày 30-3 tại khu vực: các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và thị xã Ayun Pa.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 29-3 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 29-3
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 28-3 và ngày 29-3 tại khu vực: các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và thị xã Ayun Pa.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 28-3 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 28-3
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 27-3 và ngày 28-3 tại khu vực: các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và thị xã Ayun Pa.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 27-3 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 27-3
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 26-3 và ngày 27-3 tại khu vực: các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và thị xã Ayun Pa.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 26-3 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 26-3
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 25-3 và ngày 26-3 tại khu vực: các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và thị xã Ayun Pa.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 24-3 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 24-3
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 23-3 và ngày 24-3 tại khu vực: các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và thị xã Ayun Pa.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 23-3 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 23-3
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 22-3 và ngày 23-3 tại khu vực: các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và thị xã Ayun Pa.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 21-3 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 21-3
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 20-3 và ngày 21-3 tại khu vực: các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và thị xã Ayun Pa.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 20-3 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 20-3
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 19-3 và ngày 20-3 tại khu vực: các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và thị xã Ayun Pa.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 18-3 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 18-3
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 17-3 và ngày 18-3 tại khu vực: các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và thị xã Ayun Pa.
 • Tây Nguyên và Nam Bộ nắng khô, Bắc Bộ có mưa phùn kèm sương mù Tây Nguyên và Nam Bộ nắng khô, Bắc Bộ có mưa phùn kèm sương mù
  Phía Đông Bắc Bộ và Thủ đô Hà Nội sáng mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Đêm và sáng trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 20-23 độ C, cao nhất từ 24-27 độ C, có nơi trên 27 độ C.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 17-3 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 17-3
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 16-3 và ngày 17-3 tại khu vực: các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và thị xã Ayun Pa.
 • Bão, áp thấp nhiệt đới có thể xuất hiện ở Bắc Biển Đông từ tháng 6 Bão, áp thấp nhiệt đới có thể xuất hiện ở Bắc Biển Đông từ tháng 6
  Từ tháng 4-5/2021, nhiệt độ phổ biến cả nước xấp xỉ trung bình nhiều năm. Riêng khu vực Bắc và Trung Trung Bộ, nhiệt độ trong tháng 4/2021 thấp hơn trung bình nhiều năm cùng thời kỳ 0,5-1 độ C.
 • Mùa khô ở Nam Trung Bộ kéo dài, cần phòng trừ sâu bệnh cho cây ăn quả Mùa khô ở Nam Trung Bộ kéo dài, cần phòng trừ sâu bệnh cho cây ăn quả
  Trong 7 ngày tới (14-20/3), nắng sẽ xuất hiện đều đặn tại các tỉnh Nam Trung Bộ với thời gian nắng kéo dài 8-9 giờ mỗi ngày, nhiệt độ cao nhất 31-32 độ C, riêng ngày 16/3 có thể nóng hơn.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai từ ngày 13 đến 15-3 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai từ ngày 13 đến 15-3
  (GLO)- Trong 3 ngày tới (từ 13 đến 15-3-2021), dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai phổ biến: ít mây đến mây thay đổi, ngày nắng, khu vực Đông Nam tỉnh có nơi có nắng nóng, phổ biến không mưa.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 12-3 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 12-3
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 11-3 và ngày 12-3 tại khu vực: các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và thị xã Ayun Pa.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 11-3 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 11-3
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 10-3 và ngày 11-3 tại khu vực: các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và thị xã Ayun Pa.
 • Bắc Bộ chỉ còn rét về đêm, nhiệt độ tăng cao vào ban ngày Bắc Bộ chỉ còn rét về đêm, nhiệt độ tăng cao vào ban ngày
  Trung khi miền Bắc trời ấm dần lên và duy trì tình trạng mưa phùn, sương đặc trưng thì Nam Bộ tiếp diễn nắng nóng và khô hạn kéo dài ở nhiều khu vực.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 9-3 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 9-3
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 8-3 và ngày 9-3 tại khu vực: các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và thị xã Ayun Pa.
 • Động đất liên tục xảy ra ở Biển Đông Động đất liên tục xảy ra ở Biển Đông
  Ghi nhận trong 30 ngày qua, liên tục xảy ra hơn 400 vụ động đất, trong đó có một số vụ mức độ lớn, đã xảy ra ở Biển Đông và khu vực lân cận.
 • Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời sắp chuyển rét, nhiệt độ thấp nhất 16 độ C Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời sắp chuyển rét, nhiệt độ thấp nhất 16 độ C
  Do ảnh hưởng của không khí lạnh nén rãnh áp thấp nên từ đêm 6/3, các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa, mưa rào và có nơi có dông, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
 • Dự báo thời tiết 10 ngày tới ở cả ba miền Dự báo thời tiết 10 ngày tới ở cả ba miền
  Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia đã đưa ra dự báo thời tiết 10 ngày tới (từ ngày 5.3 đến ngày 14.3) ở các khu vực trên cả nước.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 6-3 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 6-3
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 5-3 và ngày 6-3 tại khu vực: các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và thị xã Ayun Pa.
 • Dự báo thời tiết 5.3: Không khí lạnh suy yếu, miền Bắc tăng nhiệt nhẹ Dự báo thời tiết 5.3: Không khí lạnh suy yếu, miền Bắc tăng nhiệt nhẹ
  Dự báo thời tiết hôm nay 5.3, Bắc Bộ nhiều mây, đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Đêm và sáng trời rét với nhiệt độ thấp nhất từ 15 - 18 độ C. Trong ngày, nhiệt độ tăng nhẹ từ 2 - 3 độ C. Nhiệt độ cao nhất phổ biến 24 độ C.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 5-3 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 5-3
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 4-3 và ngày 5-3 tại khu vực: các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và thị xã Ayun Pa.
 • .
.
.