• Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 30-7
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 29-7
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 28-7

Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 30-7

(GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 29-7 và ngày 30-7 tại khu vực: các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và thị xã Ayun Pa.

Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 29-7

(GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 28-7 và ngày 29-7 tại khu vực: các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và thị xã Ayun Pa.

Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 28-7

(GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 27-7 và ngày 28-7 tại khu vực: các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và thị xã Ayun Pa.

 • Bão số 3 gây ra gió giật cấp 12, Bắc Biển Đông sắp có sóng cao 7m Bão số 3 gây ra gió giật cấp 12, Bắc Biển Đông sắp có sóng cao 7m
  Bão số 3 được dự báo ít có khả năng ảnh hưởng trực tiếp đến đất liền Việt Nam nhưng gây ra sóng cao 7m ở Bắc Biển Đông và 2 đợt mưa lớn ở Bắc Bộ.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 21-7 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 21-7
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 20-7 và ngày 21-7 tại khu vực: các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và thị xã Ayun Pa.
 • Bão số 3 gây mưa dông mạnh vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau Bão số 3 gây mưa dông mạnh vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau
  Vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau, khu vực giữa và Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Trường Sa), có gió Tây Nam cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7-8; sóng biển cao từ 2-3m; biển động.
 • Tin nhanh cảnh báo lũ quét, sạt lở đất và ngập úng trên địa bàn Gia Lai Tin nhanh cảnh báo lũ quét, sạt lở đất và ngập úng trên địa bàn Gia Lai
  (GLO)- Diễn biến và dự báo mưa: Trong 6 giờ qua trên địa bàn tỉnh Gia Lai có mưa vừa đến mưa to: đập thị trấn Chư Prông; 14,4 mm; khu du lịch Hoàng Anh: 16,6 mm; Thủy điện Sê San 3A: 42,4 mm; Thủy điện Ia Hrung: 27,6 mm; Thôn 9, Ia Tơi: 33 mm; Thủy điện Sê San 3: 43,8 mm;
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 20-7 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 20-7
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 19-7 và ngày 20-7 tại khu vực: các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và thị xã Ayun Pa.
 • Áp thấp nhiệt đới đã thành cơn bão Áp thấp nhiệt đới đã thành cơn bão
  Theo Cơ quan cảnh báo thiên tai Nhật Bản, sáng sớm nay 19-7, áp thấp nhiệt đới ở vùng biển phía Bắc của Bắc Biển Đông đã mạnh lên thành bão có tên quốc tế là Cempaka. Theo thông báo của cơ quan này, hiện bão đang có cấp 8 giật cấp 10.
 • Vùng áp thấp trên Biển Đông đã thành áp thấp nhiệt đới Vùng áp thấp trên Biển Đông đã thành áp thấp nhiệt đới
  Dự báo trong 24 giờ tới, áp thấp nhiệt đới di chuyển theo hướng tây bắc, mỗi giờ đi được khoảng 5 km và có khả năng mạnh thêm.
 • Các tỉnh trên cả nước đều có mưa dông trong tuần từ 18-25/7 Các tỉnh trên cả nước đều có mưa dông trong tuần từ 18-25/7
  Từ ngày 24-25/7, ở khu vực Giữa và Nam Biển Đông, vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau có gió Tây Nam mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 8, sóng biển cao từ 2,0-4,0m, biển động.
 • Cảnh báo lũ quét, sạt lở đất và ngập úng trên địa bàn tỉnh Gia Lai Cảnh báo lũ quét, sạt lở đất và ngập úng trên địa bàn tỉnh Gia Lai
  (GLO)- Diễn biến và dự báo mưa: Trong 6 giờ qua trên địa bàn tỉnh Gia Lai có mưa vừa đến mưa to như: Chư Sê: 47,4 mm; Thủy điện Ia Hrung: 73,0 mm; làng Mít Kom II, xã Ia O, huyện Ia Grai: 62,4 mm; Thủy điện Ia Grai 1: 69,6 mm; Thủy điện Ia Grai 2: 43,6 mm; Thủy điện Ia Grai 3: 58,2 mm.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai từ ngày 17-7 đến 19-7 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai từ ngày 17-7 đến 19-7
  (GLO)- Trong 3 ngày tới (từ 17-7 đến 19-7), thời tiết tỉnh Gia Lai phổ biến: Mây thay đổi đến nhiều mây, ngày nắng gián đoạn, có mưa, mưa rào và rải rác có giông, khu vực phía Đông-Đông Nam tỉnh có mưa rào và giông rải rác.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 16-7 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 16-7
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 15-7 và ngày 16-7 tại khu vực: các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và thị xã Ayun Pa.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 15-7 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 15-7
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 14-7 và ngày 15-7 tại khu vực: các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và thị xã Ayun Pa.
 • Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa dông rải rác, kèm thời tiết nguy hiểm Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa dông rải rác, kèm thời tiết nguy hiểm
  Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp có trục ở khoảng 12-15 độ Vĩ Bắc nên từ ngày 14 -19/7, khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to với lượng mưa 20-50mm/24 giờ.
 • Từ ngày 13-22/7, các khu vực trên cả nước mưa dông về đêm Từ ngày 13-22/7, các khu vực trên cả nước mưa dông về đêm
  Phía Tây Bắc Bộ, từ ngày 13-18/7, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 14-7 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 14-7
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 13-7 và ngày 14-7 tại khu vực: các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và thị xã Ayun Pa.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 13-7 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 13-7
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 12-7 và ngày 13-7 tại khu vực: các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và thị xã Ayun Pa.
 • Dự báo có những cơn bão mạnh ảnh hưởng trực tiếp đến Việt Nam Dự báo có những cơn bão mạnh ảnh hưởng trực tiếp đến Việt Nam
  Theo dự báo, khoảng 5-7 cơn bão sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đất liền Việt Nam và không ngoại trừ có những cơn bão mạnh, có hướng di chuyển phức tạp trên khu vực Biển Đông.
 • Các tỉnh Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa to cục bộ vào chiều tối và đêm Các tỉnh Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa to cục bộ vào chiều tối và đêm
  Theo các chuyên gia, để tránh nguy hiểm khi trời mưa dông, khi đang ở ngoài trời, mọi người không trú mưa dưới gốc cây vì có thể bị sét đánh, cây ngã đổ, nguy hiểm đến tính mạng.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai từ ngày 10-7 đến 12-7 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai từ ngày 10-7 đến 12-7
  (GLO)- Trong 3 ngày tới (từ 10-7 đến 12-7), thời tiết tỉnh Gia Lai phổ biến: Mây thay đổi đến nhiều mây, ngày nắng gián đoạn, có mưa rào và giông rải rác, có nơi có mưa vừa, mưa to.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 9-7 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 9-7
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 8-7 và ngày 9-7 tại khu vực: các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và thị xã Ayun Pa.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 8-7 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 8-7
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 7-7 và ngày 8-7 tại khu vực: các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và thị xã Ayun Pa.
 • Áp thấp nhiệt đới mạnh lên, lao với tốc độ 20-25 km/giờ vào bờ Áp thấp nhiệt đới mạnh lên, lao với tốc độ 20-25 km/giờ vào bờ
  Áp thấp nhiệt đới di chuyển theo hướng Tây Tây Bắc, mỗi giờ đi được khoảng 25 km, chiều nay 7-7 đi vào Vịnh Bắc Bộ và có khả năng mạnh thêm.
 • Biển Đông lại có áp thấp nhiệt đới, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ mưa rất to Biển Đông lại có áp thấp nhiệt đới, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ mưa rất to
  Từ chiều 7/7 đến hết ngày 8/7, khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa to đến rất to với tổng lượng mưa phổ biến 100-250mm/đợt, có nơi trên 300mm/đợt.
 • Áp thấp nhiệt đới khả năng mạnh lên thành bão giật cấp 10 Áp thấp nhiệt đới khả năng mạnh lên thành bão giật cấp 10
  Áp thấp nhiệt đới đang ở khu vực quần đảo Hoàng Sa và trong 24 giờ tới có khả năng mạnh lên thành bão mạnh cấp 8, giật cấp 10.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 7-7 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 7-7
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 6-7 và ngày 7-7 tại khu vực: các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và thị xã Ayun Pa.
 • Sẵn sàng ứng phó với 2 cơn áp thấp nhiệt đới nối nhau trên biển Đông Sẵn sàng ứng phó với 2 cơn áp thấp nhiệt đới nối nhau trên biển Đông
  Cơ quan phòng chống thiên tai cảnh báo nguy cơ thiên tai từ vùng áp thấp và áp thấp nhiệt đới có thể gây mưa lớn, lũ quét, sạt lở đất trên diện rộng.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 6-7 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 6-7
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 5-7 và ngày 6-7 tại khu vực: các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và thị xã Ayun Pa.
 • Cảnh báo lốc, sét, mưa đá trên khu vực tỉnh Gia Lai Cảnh báo lốc, sét, mưa đá trên khu vực tỉnh Gia Lai
  (GLO)- Hiện nay, qua theo dõi trên ảnh rađa thời tiết Pleiku, ảnh vệ tinh và định vị sét cho thấy những vùng mây giông tồn tại trên khu vực tỉnh Gia Lai (huyện Ia Grai, Đak Đoa, Mang Yang, Chư Prông và Chư Sê).
 • Cảnh báo lốc, sét, mưa đá trên khu vực tỉnh Gia Lai Cảnh báo lốc, sét, mưa đá trên khu vực tỉnh Gia Lai
  (GLO)- Hiện nay, qua theo dõi trên ảnh rađa thời tiết Pleiku, ảnh vệ tinh và định vị sét cho thấy những vùng mây giông tồn tại trên khu vực tỉnh Gia Lai (huyện Kbang, Mang Yang, Đak Đoa, An Khê, Đak Pơ, Kông Chro). Hiện tại những vùng mây này có xu hướng phát triển và mở rộng thêm.
 • Cảnh báo lốc, sét, mưa đá trên khu vực tỉnh Gia Lai Cảnh báo lốc, sét, mưa đá trên khu vực tỉnh Gia Lai
  (GLO)- Hiện nay, qua theo dõi trên ảnh rađa thời tiết Pleiku, ảnh vệ tinh và định vị sét cho thấy những vùng mây giông tồn tại trên khu vực tỉnh Gia Lai (huyện Kbang và Krông Pa). Hiện những vùng mây này có xu hướng phát triển và mở rộng thêm.
 • Cảnh báo mưa giông trên khu vực tỉnh Gia Lai Cảnh báo mưa giông trên khu vực tỉnh Gia Lai
  (GLO)- Hiện nay, qua theo dõi trên ảnh rađa thời tiết Pleiku và ảnh vệ tinh cho thấy những vùng mây giông tồn tại trên khu vực tỉnh Gia Lai (huyện Kbang, Krông Pa). Hiện tại những vùng mây này có xu hướng phát triển và mở rộng thêm.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai từ ngày 3-7 đến 5-7 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai từ ngày 3-7 đến 5-7
  (GLO)- Trong 3 ngày tới, thời tiết Gia Lai phổ biến: Mây thay đổi đến nhiều mây, ngày nắng gián đoạn, chiều tối và đêm ngày 2-3/7 có mưa rào và giông vài nơi, chiều và đêm ngày 4-5/7 có mưa rào và giông rải rác đến nhiều nơi, có nơi có mưa vừa.
 • Nhiều khu vực nắng nóng gay gắt với nhiệt độ có nơi trên 39 độ C Nhiều khu vực nắng nóng gay gắt với nhiệt độ có nơi trên 39 độ C
  Những người đang ở phòng điều hòa nhiệt độ thấp không nên ra ngoài trời nắng đột ngột, nên tăng nhiệt độ điều hòa trong phòng hoặc ngồi nghỉ trong bóng mát trước khi đi ra ngoài.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 2-7 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 2-7
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 1-7 và ngày 2-7 tại khu vực: các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và thị xã Ayun Pa.
 • Nắng nóng ở các tỉnh Bắc Bộ có khả năng kéo dài đến ngày 4/7 Nắng nóng ở các tỉnh Bắc Bộ có khả năng kéo dài đến ngày 4/7
  Ngày 2/7, phía Đông Bắc Bộ, phía Nam Sơn La, Hòa Bình, khu vực Trung Bộ và Hà Nội có nắng nóng và nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất ngày phổ biến 35-38 độ C.
 • Dự báo thời tiết Gia Lai: Nắng nóng, oi bức sắp chấm dứt, sẽ có mưa từ ngày 4-7 Dự báo thời tiết Gia Lai: Nắng nóng, oi bức sắp chấm dứt, sẽ có mưa từ ngày 4-7
  (GLO)- Đợt mưa dông xuất hiện từ chiều, tối và đêm ngày (04/7) sẽ giải nhiệt cho một số khu vực trên tỉnh Gia Lai sau những ngày ít mưa, nắng nóng, oi bức.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 1-7 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 1-7
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 30-6 và ngày 1-7 tại khu vực: các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và thị xã Ayun Pa.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 30-6 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 30-6
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 29-6 và ngày 30-6 tại khu vực: các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và thị xã Ayun Pa.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 29-6 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 29-6
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 28-6 và ngày 29-6 tại khu vực: các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và thị xã Ayun Pa.
 • Năm địa phương trên cả nước có chỉ số nóng bức đạt mức nguy hiểm Năm địa phương trên cả nước có chỉ số nóng bức đạt mức nguy hiểm
  Tại mức nhiệt 41-54 (mức nguy hiểm), người dân có khả năng bị say nắng, kiệt sức vì nóng, thậm chí có thể bị sốc nhiệt nếu tiếp xúc với nắng nóng hoặc hoạt động thể chất kéo dài.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai từ ngày 26-6 đến 28-6 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai từ ngày 26-6 đến 28-6
  (GLO)- Trong 3 ngày tới (từ 26-6 đến 28-6), thời tiết tỉnh Gia Lai phổ biến: Mây thay đổi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, khu vực phía Đông-Đông Nam phổ biến không mưa.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 25-6 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 25-6
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 24-6 và ngày 25-6 tại khu vực: các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và thị xã Ayun Pa.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 24-6 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 24-6
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 23-6 và ngày 24-6 tại khu vực: các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và thị xã Ayun Pa.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 23-6 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 23-6
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 22-6 và ngày 23-6 tại khu vực: các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và thị xã Ayun Pa.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 22-6 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 22-6
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 21-6 và ngày 22-6 tại khu vực: các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và thị xã Ayun Pa.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai từ ngày 19-6 đến 21-6 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai từ ngày 19-6 đến 21-6
  (GLO)- Trong 3 ngày tới (từ 19-6 đến 21-6), thời tiết tỉnh Gia Lai phổ biến: Mây thay đổi, ngày nắng, khu vực phía Tây có mưa vài nơi vào chiều tối, khu vực phía Đông phổ biến không mưa.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 18-6 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 18-6
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 17-6 và ngày 18-6 tại khu vực: các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và thị xã Ayun Pa.
 • Bắc Bộ và Trung Bộ duy trì nắng nóng gay gắt, đề phòng sốc nhiệt Bắc Bộ và Trung Bộ duy trì nắng nóng gay gắt, đề phòng sốc nhiệt
  Phía Đông Bắc Bộ và Thủ đô Hà Nội có mây, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, nhiệt độ thấp nhất 27-30 độ C; cao nhất 34-37 độ C, có nơi trên 38 độ C.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 17-6 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 17-6
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 16-6 và ngày 17-6 tại khu vực: các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và thị xã Ayun Pa.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 16-6 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 16-6
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 15-6 và ngày 16-6 tại khu vực: các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và thị xã Ayun Pa.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 15-6 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 15-6
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 14-6 và ngày 15-6 tại khu vực: các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và thị xã Ayun Pa.
 • Các khu vực trên cả nước ngày nắng, chiều, tối có mưa dông Các khu vực trên cả nước ngày nắng, chiều, tối có mưa dông
  Dự báo thời tiết trong ngày 14/6, các vùng trong cả nước có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông, riêng khu vực phía Tây Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có mưa rất to.
 • Tin bão khẩn cấp (cơn bão số 2) Tin bão khẩn cấp (cơn bão số 2)
  (GLO)- Hồi 5 giờ ngày 13-6, vị trí tâm bão ở vào khoảng 19,7 độ Vĩ Bắc; 105,8 độ Kinh Đông, trên đất liền ven biển khu vực từ Thái Bình đến phía Bắc Nghệ An. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (60-75 km/giờ), giật cấp 10. Bán kính gió mạnh từ cấp 6, giật từ cấp 8 trở lên khoảng 100 km tính từ tâm bão.
 • Áp thấp nhiệt đới vào Vịnh Bắc Bộ, mạnh lên thành bão số 2 Áp thấp nhiệt đới vào Vịnh Bắc Bộ, mạnh lên thành bão số 2
  Áp thấp nhiệt đới đang ở trên khu vực đảo Hải Nam (Trung Quốc) sẽ di chuyển nhanh vào Vịnh Bắc Bộ và mạnh lên thành bão, cơn bão số 2 ở Biển Đông trong năm nay.
 • Tin áp thấp nhiệt đới khẩn cấp Tin áp thấp nhiệt đới khẩn cấp
  (GLO)- Hồi 7 giờ ngày 12-6, vị trí tâm áp thấp nhiệt đới ở vào khoảng 18,4 độ Vĩ Bắc; 110 độ Kinh Đông, trên khu vực phía Nam đảo Hải Nam (Trung Quốc). Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm áp thấp nhiệt đới mạnh cấp 7 (50-60 km/giờ), giật cấp 9. Bán kính gió mạnh từ cấp 6, giật từ cấp 8 trở lên khoảng 90 km tính từ tâm áp thấp nhiệt đới.
 • Vùng áp thấp trên Biển Đông đã mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới Vùng áp thấp trên Biển Đông đã mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới
  Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia dự báo áp thấp nhiệt đới di chuyển theo hướng Tây Tây Bắc, mỗi giờ đi được khoảng 20km và có khả năng mạnh thêm.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai từ ngày 12-6 đến 14-6 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai từ ngày 12-6 đến 14-6
  (GLO)- Trong 3 ngày tới (từ 12-6 đến 14-6), thời tiết tỉnh Gia Lai phổ biến: Nhiều mây, ngày có lúc nắng, chiều và đêm có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và giông.
 • Xuất hiện vùng áp thấp trên Biển Đông, khả năng tiếp tục mạnh lên Xuất hiện vùng áp thấp trên Biển Đông, khả năng tiếp tục mạnh lên
  Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia cho biết chiều nay (10.6), ở vùng biển phía đông quần đảo Hoàng Sa hình thành một vùng áp thấp.
 • Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 11-6 Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai ngày 11-6
  (GLO)- Dự báo thời tiết tỉnh Gia Lai đêm 10-6 và ngày 11-6 tại khu vực: các huyện phía Đông và Đông Bắc, các huyện phía Đông-Đông Nam, các huyện phía Tây-Tây Nam, các huyện phía Tây Bắc, TP. Pleiku, thị xã An Khê và thị xã Ayun Pa.
 • Biển Đông xuất hiện xoáy thuận nhiệt đới Biển Đông xuất hiện xoáy thuận nhiệt đới
  Theo các chuyên gia khí tượng, trên Biển Đông đang xuất hiện một xoáy thuận, có thể trở thành áp thấp nhiệt đới. Thời tiết trên đất liền về cơ bản sẽ mát mẻ đến 15-6, sau đó là nắng nóng quay trở lại.
 • .
.
.