.
.

Thanh niên táo tợn cẩu trộm ô tô 16 chỗ đem bán sắt vụn

Chủ Nhật, 10/05/2020, 06:38 [GMT+7]
.
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Tây Hồ đã tạm giữ đối tượng Nguyễn Đại Hoàng (SN 1989, trú tại Vĩnh Phúc, Ba Đình) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.
 
 
Theo đó, Công an quận Tây Hồ nhận được tin trình báo của anh T (trú tại Thụy Khuê, Tây Hồ) về việc chiếc ô tô 16 chỗ của gia đình đỗ trên vỉa hè trước đường Hoàng Hoa Thám bị mất trộm vào đêm ngày 15/3.
 
Khẩn trương xác minh, Công an quận Tây Hồ đã xác định chiếc xe của anh T đã bị cẩu đi.
 
Cơ quan Công an đã mời lái xe cẩu lên làm việc và xác định chiếc xe bị mất trộm đang để tại bãi sắt vụn thôn Vĩnh Thanh, xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh.
 
Tại cơ quan Công an, lái xe cẩu cho biết đã được một người đàn ông thuê cẩu chiếc xe của anh T về vị trí bãi sắt vụn này.

 

 

Đối tượng Hoàng tại cơ quan công an.
Đối tượng Hoàng tại cơ quan công an.
 
 
Tiếp tục điều tra, Công an quận Tây Hồ đã làm rõ người thuê cẩu là Hoàng, tuy nhiên đối tượng đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú.
 
Được sự vận động của cơ quan Công an, ngày 5/5, Hoàng đã đến Công an quận Tây Hồ xin đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm pháp của mình.
 
Tại cơ quan Công an, Hoàng cho biết khi đi trên đường thấy một số xe ô tô cũ đỗ nhiều ngày mà không có ai trông giữ đã nảy sinh ý định trộm cắp.
 
Hoàng gọi thuê cẩu xe 16 chỗ của anh T đi bán sắt vụn tại địa bàn huyện Đông Anh. Cùng với thủ đoạn tương tự, đối tượng đã trộm cắp và bán chiếc 2 xe ô tô để trên vỉa hè.
 
Công an quận Tây Hồ đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.
 
Theo Dân Việt
 
 
.