.
.

Phát hiện nam sinh viên tử vong trong tư thế treo cổ

Thứ Năm, 28/05/2020, 16:16 [GMT+7]
.
Nam sinh viên năm thứ 3 được phát hiện đã tử vong trong tư thế treo cổ trên tầng 3 của căn nhà tại ngõ 59 phố Hoàng Cầu (Hà Nội) vào sáng nay 28-5.
 
 
Sáng 28-5, một lãnh đạo Công an phường Ô Chợ Dừa (quận Đống Đa, TP Hà Nội) cho biết đơn vị đang phối hợp với Công an quận Đống Đa điều tra, làm rõ cái chết của một nam sinh viên trên địa bàn phường.

 

 

Người dân quanh khu vực bàn tán xôn xao về vụ việc
Người dân quanh khu vực bàn tán xôn xao về vụ việc
 
 
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 9 giờ 15 phút sáng cùng ngày, Công an phường Ô Chợ Dừa nhận được tin báo của người dân về việc tại ngõ 59 phố Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa phát hiện một nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ, nghi tự tử.
 
Nhận tin báo, Công an phường Ô Chợ Dừa đã có mặt phong toả hiện trường, phối hợp cùng người dân đưa thi thể nam thanh niên xuống sàn nhà để khám nghiệm.
 
Theo một số người dân, nạn nhân sinh năm 1999, hiện đang là sinh viên năm thứ 3 một trường đại học trên địa bàn TP Hà Nội. Căn nhà nơi xảy ra sự việc là một căn nhà 3 tầng, nam thanh niên treo cổ tự tử trên tầng 3.

 

Lực lượng chức năng có mặt phong toả hiện trường, điều tra làm rõ
Lực lượng chức năng có mặt phong toả hiện trường, điều tra làm rõ
 
 
Thời điểm phát hiện thi thể nạn nhân, bố mẹ nạn nhân vẫn đang bán hàng ở tầng 1 mà không hề hay biết. "Cậu này bình thường rất ngoan, không gây gổ với ai. Những lúc được nghỉ học, cậu ta thường xuống tầng 1 phụ giúp bố mẹ bán hàng"- một người phụ nữ bán hàng trong ngõ 59 Hoàng Cầu cho biết.
 
Hiện nguyên nhân tử vong của nam sinh viên đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.
 
Ngô Nhung (NLĐO)
 
.