.
.

Đức Cơ bồi dưỡng nghiệp vụ dành cho cán bộ Mặt trận cơ sở

Thứ Bảy, 09/10/2021, 02:39 [GMT+7]
.
(GLO)- Ngày 7-10, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đức Cơ (tỉnh Gia Lai) đã phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác MTTQ năm 2021 dành cho cán bộ Mặt trận ở cơ sở.
 
 
Quang cảnh hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Mặt trận, công tác Thanh tra nhân dân và Giám sát đầu tư của cộng đồng tại huyện Đức Cơ. Ảnh: Ngọc Anh
Quang cảnh hội nghị bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác MTTQ năm 2021 tại huyện Đức Cơ. Ảnh: Ngọc Anh
 
Theo đó, 46 học viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã, thị trấn, Trưởng ban Công tác Mặt trận ở khu dân cư trên địa bàn huyện đã được truyền đạt các chuyên đề: một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; hệ thống chính trị Việt Nam; hướng dẫn triển khai các phong trào, cuộc vận động; nghiệp vụ công tác thanh tra Nhân dân, giám sát đầu tư cộng đồng; công tác giám sát, phản biện xã hội, tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền.
 
Cùng ngày, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Kbang phối hợp với Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp-giáo dục thường xuyên huyện tập huấn nghiệp vụ công tác thanh tra cho 70 học viên là Trưởng, Phó và thành viên của Ban Thanh tra Nhân dân và Ban giám sát đầu tư của cộng đồng của 14 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
 
Qua các lớp tập huấn trang bị cho đội ngũ cán bộ Mặt trận, các thành viên của Ban Thanh tra Nhân dân và Ban giám sát đầu tư của cộng đồng kỹ năng, nghiệp vụ để triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
 
 
NGỌC ANH
 
.