Câu lạc bộ Nhà báo Cao tuổi tỉnh Gia Lai triển khai phương hướng hoạt động năm 2024

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(GLO)- Sáng 2-3, Câu lạc bộ (CLB) Nhà báo Cao tuổi tỉnh Gia Lai tổ chức gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn và triển khai phương hướng hoạt động năm 2024.

Tham dự có nhà báo Trần Quốc Anh-Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo tỉnh; nhà báo Đặng Huy Cường-Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Phó Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh cùng đông đủ hội viên CLB.

Đông đủ hội viên CLB Nhà báo Cao tuổi tỉnh Gia Lai tham gia buổi gặp mặt đầu xuân. Ảnh: Lam Nguyên

Đông đủ hội viên CLB Nhà báo Cao tuổi tỉnh Gia Lai tham gia buổi gặp mặt đầu xuân. Ảnh: Lam Nguyên

Tại cuộc gặp mặt, nhà báo Trần Thanh Khiết-Chủ nhiệm CLB Nhà báo Cao tuổi tỉnh thông tin: Tính đến hết tháng 10-2023, CLB đã thu hút 50 hội viên tham gia sinh hoạt. Trong năm, Ban Chủ nhiệm CLB thường xuyên thông báo đến hội viên chủ trương, kế hoạch và các hoạt động của Thường trực Hội Nhà báo tỉnh, nhất là các cuộc thi sáng tác tác phẩm báo chí, tập huấn nghiệp vụ cũng như hoạt động giao lưu văn hóa, thể thao. Một số hội viên đã tích cực tham gia tác nghiệp, thường xuyên viết tin bài cho các ấn phẩm của Báo Gia Lai, đặc san Người Làm Báo của Hội Nhà báo tỉnh; tham gia giao lưu thể thao, hoạt động từ thiện xã hội và các hoạt động phong trào khác của Hội.

Các hội viên CLB đều chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, giữ vững đạo đức người làm báo sau khi nghỉ hưu. Nhiều hội viên tích cực tham gia các hoạt động phong trào, duy trì sinh hoạt Đảng tại nơi cư trú, là tấm gương mẫu mực cho con cháu…

Đặc biệt, nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Ban Chủ nhiệm CLB và Ban Thư ký Chi hội Văn phòng Hội nhà báo tỉnh đã vận động Mạnh Thường Quân ủng hộ 20 triệu đồng để mua tặng 2 con bò sinh sản cho hộ nghèo tại xã Gào (TP. Pleiku).

Trong năm 2024, Ban Chủ nhiệm CLB tiếp tục triển khai các hoạt động theo quy chế đã đề ra; bám sát sự chỉ đạo, định hướng của Hội Nhà báo tỉnh. Mặt khác thường xuyên quán triệt, triển khai chương trình, kế hoạch của các cấp Hội đến hội viên; tuyên truyền, vận động hội viên giữ vững đạo đức, phẩm chất của người làm báo. Ban Chủ nhiệm cũng quan tâm động viên hội viên tham gia viết bài cho các ấn phẩm của Báo Gia Lai, đặc san Người Làm Báo của Hội Nhà báo tỉnh và một số cuộc thi viết do các cấp Hội phát động; tổ chức sinh hoạt CLB, thăm hỏi hội viên khi ốm đau, bệnh tật và mừng thọ hội viên trên 70 tuổi nhân dịp kỷ niệm Ngày truyền thống Người Cao tuổi Việt Nam (6-6)…

Các hội viên trên 70 tuổi được tặng hoa, quà mừng thọ. Ảnh: Lam Nguyên

Các hội viên trên 70 tuổi được tặng hoa, quà mừng thọ. Ảnh: Lam Nguyên

Dịp này, Ban Chủ nhiệm CLB và lãnh đạo Hội Nhà báo tỉnh đã tặng quà mừng thọ một số hội viên cao tuổi, đồng thời mong muốn các nhà báo lão thành luôn sống vui, sống khỏe, tiếp tục dành tâm sức dìu dắt thế hệ đi sau.

Có thể bạn quan tâm

Ông ba Bông “vác tù và hàng tổng”

Ông ba Bông “vác tù và hàng tổng”

(GLO)- “Cứ việc gì đem lại lợi ích cho bà con thì làm thôi”-một câu nói nhẹ tênh nhưng thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng của ông Trần Đình Bông (thôn 3, xã Nam Yang, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai).
Vượt lên khiếm khuyết để tỏa sáng

Vượt lên khiếm khuyết để tỏa sáng

(GLO)- Trong cuộc sống có rất nhiều người sinh ra và lớn lên khi không may bị khiếm khuyết một phần của cơ thể, dù vậy, họ không chấp nhận phó mặc cho số phận mà nỗ lực vươn lên và tỏa sáng giữa đời thường.
Tuyển chọn thực tập sinh nam đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản hưởng lương 24-35 triệu đồng/tháng

Tuyển chọn thực tập sinh nam đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản hưởng lương 24-35 triệu đồng/tháng

(GLO)- Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Gia Lai vừa có công văn về phối hợp triển khai kế hoạch tuyển chọn thực tập sinh nam đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản đợt 2/2024 với mức lương từ 24 đến 35 triệu đồng/tháng theo thông báo của Trung tâm Lao động ngoài nước.