Cậu bé 9 tuổi tiết kiệm tiền để được bay hạng thương gia

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Thay vì chỉ mơ ước, cậu bé 9 tuổi người Úc quyết định viết thư tay gửi tới một hãng hàng không về chuyến bay sắp tới đến Bangkok của mình.

Bức thư viết tay của cậu bé 9 tuổi
Bức thư viết tay của cậu bé 9 tuổi



Cậu viết: "Tên cháu là Jasper Francis, cháu 9 tuổi và sống cách Melbourne một giờ đồng hồ. Cháu thắc mắc liệu trẻ con có được phép tự bay trên khoang thương gia hay không?"

Cậu bé có mơ ước trở thành phi công tiết lộ rằng cậu đã tiết kiệm tất cả số tiền xu mà mình có để cố được trải nghiệm khoang thương gia một lần.

"Cháu đang tiết kiệm để được thăng hạng trên chuyến bay Melbourne - Bangkok trên máy bay Boeing 787 Dreamliner. Cho tới giờ cháu đã tiết kiệm được 85 USD, cháu còn phải tiết kiệm bao nhiêu nữa ạ?", Jasper viết.


 

 Jasper có mơ ước trở thành phi công - Ảnh: CHANNEL 9
Jasper có mơ ước trở thành phi công - Ảnh: CHANNEL 9



Cậu bé gửi kèm trong một phong bì một bức vẽ chiếc máy bay đang bay vào những tầng mây. Lá thư đã đến tay nhân viên hãng, và họ muốn giúp đỡ Jasper thực hiện ước mơ.

20 nhân viên hãng đã gộp các voucher trị giá 50 USD của mình để bù số tiền còn thiếu cho Jasper. "Thế là ước mơ của cháu đã thành sự thật", Jasper vui mừng thốt lên.

Thúy Nguyễn (TTO)

Có thể bạn quan tâm

Hòa bình đẹp lắm!: Thế hệ trẻ viết tiếp bản hùng ca dân tộc trong kỷ nguyên mới

Hòa bình đẹp lắm!: Thế hệ trẻ viết tiếp bản hùng ca dân tộc trong kỷ nguyên mới

50 năm đất nước thống nhất, thế hệ trẻ tự hào, biết ơn và hạnh phúc khi được sinh ra trong hòa bình, độc lập. Hòa bình hôm nay thật đẹp! Lớp lớp thế hệ thanh niên VN nguyện gìn giữ và quyết tâm tiếp nối những tượng đài thanh xuân bất tử để dựng xây, phát triển và cùng đất nước vươn mình.

Cận kề 30.4, dòng người tranh thủ check-in với những view '50 năm mới có 1 lần'

Cận kề 30.4, dòng người tranh thủ check-in với những view '50 năm mới có 1 lần'

Không chỉ bạn trẻ ở TP.HCM, những người trẻ ở tỉnh, thành khác cũng về thành phố để hòa mình vào các hoạt động kỷ niệm 50 năm đất nước thống nhất. Tranh thủ ngày cận kề 30.4, không muốn bỏ lỡ cơ hội nên từ sáng sớm hôm nay dòng người nao nức check-in với những view '50 năm mới có 1 lần'.

Vì sao lại tỏ tình trong ngày nói dối?

Vì sao lại tỏ tình trong ngày nói dối?

Ngày 1.4 dương lịch hằng năm được biết đến là ngày cá tháng tư, nhiều bạn trẻ còn đùa vui rằng đây là ngày quốc tế tỏ tình. Bởi nhân dịp cá tháng tư, có những bạn trẻ tranh thủ tỏ tình với người mà mình thích.

Nhiều bạn trẻ tham gia khóa tu đầu năm

Nhiều bạn trẻ tham gia khóa tu đầu năm

Không du xuân bằng những chuyến đi xa, không ồn ào, náo nhiệt, một số bạn trẻ lựa chọn tham gia khóa tu ngắn hạn như một cách để cân bằng cuộc sống, tìm kiếm những điều tích cực để bắt đầu một năm mới suôn sẻ.