Cãi nhau với vợ, chồng tìm đến quán cà phê kích dục rồi bị cướp

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Khi có khách vào quán cà phê kích dục, nữ chủ quán dàn cảnh hoặc đánh khách để lấy tài sản.
Ngày 19-11, Cơ quan CSĐT Công an huyện Long Hồ (tỉnh Vĩnh Long) cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Phan Thị Bạch Tuyết (50 tuổi; ngụ thị trấn Cái Tàu Hạ, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp) và Nguyễn Phương Đại (37 tuổi; ngụ ấp Phước Lợi C, xã Phước Hậu, huyện Long Hồ) để điều tra về hành vi "Cướp tài sản".
Khoảng 2 giờ ngày 1-11, Công an huyện Long Hồ nhận được tin báo tại quán cà phê do Tuyết làm chủ (ở ấp Tân Bình, xã Tân Hạnh, huyện Long Hồ) xảy ra xô xát. Theo trình bày của ông T.M.T (hành nghề xe ôm; 41 tuổi; ngụ tỉnh Đồng Tháp), do cãi nhau với vợ, ông T. lấy xe chạy đến Vĩnh Long và ghé vào quán cà phê của bà Tuyết. Tại đây, nữ tiếp viên rủ ông T. vào trong kích dục với giá 200.000 đồng. Ông T. đồng ý và trả trước tiền rồi cùng tiếp viên vào bên trong quán.
Chân dung nữ chủ quán cà phê kích dục Phan Thị Bạch Tuyết. Ảnh: Công an Vĩnh Long
Chân dung nữ chủ quán cà phê kích dục Phan Thị Bạch Tuyết. Ảnh: Công an Vĩnh Long
Một lúc sau, ông T. quay ra định đi về, nữ tiếp viên chặn lại nói ông chưa trả tiền nên giật bóp của ông. Trong bóp có 13,5 chỉ vàng 24K cùng số tiền 7,5 triệu đồng, tổng giá trị tài sản khoảng 54 triệu đồng là số tiền ông T. vừa bán lúa và tích góp nhiều năm khi chạy xe ôm. Khi ông T. phản ứng thì một thanh niên trong quán cầm cây tấn công liên tục làm ông rách mí mắt phải đến bệnh viện cấp cứu.
Sau khi đánh nạn nhân và cướp tài sản, Tuyết bỏ trốn và bị bắt vào tối 15-11 tại xã Long An, huyện Long Hồ. Riêng Đại, người đánh ông T., đã ra công an đầu thú vào ngày hôm sau khi gây án.
Theo Công an huyện Long Hồ, đây là quán cà phê nằm trong tầm ngắm của lực lượng công an. Đại bảo kê cho quán và sống chung như vợ chồng với bà Tuyết. Thời gian gần đây, Tuyết mở quán cà phê hoạt động mại dâm trá hình gây mất an ninh trật tự.
Người dân bức xúc phản ánh, Công an huyện Long Hồ kiểm tra, bắt quả tang nhân viên quán 2 lần kích dục cho khách và bị lực lượng chức năng xử phạt vi phạm hành chính.
Ca Linh (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Nhiều bạn trẻ tham gia khóa tu đầu năm

Nhiều bạn trẻ tham gia khóa tu đầu năm

Không du xuân bằng những chuyến đi xa, không ồn ào, náo nhiệt, một số bạn trẻ lựa chọn tham gia khóa tu ngắn hạn như một cách để cân bằng cuộc sống, tìm kiếm những điều tích cực để bắt đầu một năm mới suôn sẻ.

Tết quê hương trong trái tim du học sinh Việt

Tết quê hương trong trái tim du học sinh Việt

“Cảm giác cô đơn và nhớ nhà bỗng dịu nhẹ hơn nhờ những lần gặp gỡ đồng hương, trò chuyện, tay bắt mặt mừng, ăn cơm Việt, nói tiếng Việt… trên đất Hàn”, Phương Loan (du học sinh Hàn Quốc) tâm sự trong những ngày cận Tết ở nước bạn.

Kỳ tích những “chiến binh tí hon”

Kỳ tích những “chiến binh tí hon”

(GLO)- Mỗi trẻ sinh non, nhẹ cân là một “chiến binh tí hon”. Để những “chiến binh tí hon” ấy có một tương lai tươi sáng không chỉ cần sự tận tụy của đội ngũ y-bác sĩ Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai mà còn là sự kiên trì cố gắng của gia đình và sự giúp đỡ của cộng đồng.

Trào lưu tự làm giá đỗ hot trở lại, chị em 'rần rần' chia sẻ trên mạng

Trào lưu tự làm giá đỗ hot trở lại, chị em 'rần rần' chia sẻ trên mạng

Trước những thông tin giá đỗ trên thị trường bị "ngâm tẩm" chất cấm gây hại cho sức khỏe, trào lưu tự làm giá đỗ tại nhà bất ngờ hot trở lại. Trong các hội nhóm làm giá đỗ, chị em "rần rần" chia sẻ cách làm giá đỗ "ngon - bổ - rẻ" tại nhà, thu hút hàng nghìn lượt tương tác trong thời gian ngắn.