Ca sĩ Tuấn Hưng rút khỏi show diễn bên lề của Super Bowl

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Ban tổ chức sự kiện Vegas LVIII Pregame Warm up và Tết Celebration tại Mỹ cho biết ca sĩ Tuấn Hưng đã rút khỏi sự kiện.
Ca sĩ Tuấn Hưng rút khỏi chương trình khởi động sự kiện Super Bowl 2023

Ca sĩ Tuấn Hưng rút khỏi chương trình khởi động sự kiện Super Bowl 2023

Tại buổi họp báo giới thiệu sự kiện Vega LVIII Pregame Warm up và Tết Celebration tại Mỹ, do tập đoàn Rocket Buffalo tổ chức tại TP HCM chiều 7-12, thông tin ca sĩ Tuấn Hưng sẽ không trình diễn tại sự kiện này được ban tổ chức xác nhận.

Theo đó, đại diện của tập đoàn Rocket Buffalo cho biết ca sĩ Tuấn Hưng sẽ không dự biểu diễn tại sự kiện như kế hoạch ban đầu.

Nói về lý do có sự thay đổi bất ngờ này, ban tổ chức cho biết: "Vì sự kiện diễn ra vào Tết Nguyên đán, vào ngày 9-2-2024 (đúng ngày Giao thừa), một sự kiện quan trọng với mọi gia đình Việt nên nhiều nghệ sĩ không thể tham gia như kế hoạch ban đầu".

Trước đó, ca sĩ Tuấn Hưng là nghệ sĩ Việt đầu tiên chia sẻ anh nhận được lời mời biểu diễn của ban tổ chức sự kiện thể thao lớn nhất nước Mỹ Super Bowl.

"Điều bất ngờ và sự hãnh diện vì mình là ca sĩ Việt Nam đầu tiên được sự kiện Super Bowl mời trình diễn. Sau bao nỗ lực, mình đã được tham gia sân chơi tầm cỡ thế giới" - giọng ca từng bày tỏ.

Tuy nhiên, sau đó, chính ca sĩ Tuấn Hưng cũng đính chính để tránh gây hiểu lầm cho khán giả. Thực tế, đây chỉ là sự kiện bên lề nằm trong khuôn khổ của sự kiện Super Bowl chứ không phải là sự kiện chính.

Trước nay, khán giả thường biết đến chương trình biểu diễn của các siêu sao thế giới trong khoảng nghĩ giữa hiệp. Và vì đây là sự kiện thể thao lớn nên thường chỉ có 1 hoặc 2 ca sĩ biểu diễn tại sân vận động diễn ra trận chung kết giải đấu SuperBowl, gọi là chương trình Super Bowl halftime show.

Năm nay, Super Bowl halftime show sẽ diễn ra vào ngày 11-2-2024 tại sân vận động Allegiant (Las Vegas, Mỹ) với sự tham gia biểu diễn của siêu sao Usher.

Đây chỉ là sự kiện bên lề, ra mắt khoảng vài năm nay

Đây chỉ là sự kiện bên lề, ra mắt khoảng vài năm nay

Trong khi đó, Vegas LVIII Pregame Warm up và Tết Celebration sẽ diễn ra vào ngày 9-12 tại không gian trên đường phố (nằm gần sân vận động).

Tham gia biểu diễn trong chương trình nhiều giọng ca Việt như Hồng Ngọc, Lương Chí Cường, Huy Vũ, Quỳnh Vi, Nguyễn Hồng Nhung... cùng nhiều rapper Việt được mời sang biểu diễn như Dế Choắt, Lăng LD, SMO, Mikelodic, Lil Wyn, Thái VG, Blacka, Seachains…

Chương trình bán vé có giá từ 60 USD đến 2.500 USD/ vé.

Có thể bạn quan tâm