Bé gái 11 tuổi bị hiếp dâm: Công an tỉnh Cà Mau khởi tố 6 bị can

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Công an tỉnh Cà Mau khởi tố 6 thanh niên để điều tra hành vi hiếp dâm bé gái 11 tuổi.

Liên quan đến vụ 1 bé gái 11 tuổi bị hiếp dâm, ngày 18.2, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau cho biết đơn vị này đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can 6 thanh niên để điều tra hành vi hiếp dâm trẻ em.

Theo đó, 2 thanh niên bị bắt tạm giam 4 tháng là Nguyễn Phát Tài (22 tuổi, ngụ ấp 2 xã Khánh Hòa, H.U Minh), Trần Nhật Linh (21 tuổi, ngụ xã Khánh Tiến, H.U Minh). Còn 4 thanh niên là Trần Văn Cơ (19 tuổi); Hà Khánh Duy (17 tuổi); Danh Quốc Huy (18 tuổi); Đặng Việt Hải (17 tuổi) bị khởi tố nhưng cho tại ngoại để điều tra.


Theo điều tra ban đầu, bà T.T. L. (ngụ xã Khánh Tiến, H.U Minh, Cà Mau) đến cơ quan chức năng trình báo về việc con gái mình là bé T.T.M. (11 tuổi) đi cùng với nhóm thanh niên đã 2 ngày không về nhà.

Theo bà L., bé T.T.M. giúp việc tại quán trà sữa ở xã Khánh Tiến, H.U Minh. Thời gian gần đây, thấy con mình có biểu hiện bất thường, bà gặng hỏi thì bé cho biết có quan hệ tình dục với một số thanh niên ở địa phương.

Tiếp nhận thông tin trình báo của bà T.T.L, cơ quan chức năng vào cuộc và triệu tập 6 thanh niên liên quan để điều tra.

"Làm việc với cơ quan công an, 6 thanh niên trên thừa nhận hành vi của mình. Đồng thời qua kết quả điều tra, Cơ quan CSĐT có đầy đủ chứng cứ thể hiện hành vi hiếp dâm trẻ em của 6 thanh niên trên nên đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can", nguồn tin trên cho biết thêm.


Được biết, gia đình bé T.T.M. gặp nhiều khó khăn, cha mẹ ly hôn, mẹ đi làm thuê ở Phú Quốc (Kiên Giang), cháu sống với ông bà ngoại. Khi cháu 5 tuổi, mẹ đưa cháu theo sống cùng mẹ và cha dượng ở Phú Quốc.

Đến tháng 5.2020, gia đình trở về địa phương mượn đất của người chú cất nhà tạm để sinh sống.

Hiện vụ án hiếp dâm bé gái 11 tuổi đang được Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo GIA BÁCH (TNO)

Có thể bạn quan tâm

Anh May cùng làm đèn lồng với trẻ tại Niệm Phật đường Mỹ Hóa

Khi những kỹ sư công nghệ TMA tiếp sức cho ước mơ nhỏ

(GLO)- Không chỉ viết nên những dòng lệnh, các kỹ sư công nghệ tại Công ty giải pháp phần mềm Tường Minh Bình Định (TMA Bình Định) còn viết nên những câu chuyện yêu thương ngoài đời thực. Từ năm 2023, nhóm thiện nguyện “Cánh diều” do họ sáng lập đã lặng lẽ tiếp sức cho những ước mơ nhỏ.

Không gian xưa trong mắt người trẻ phố núi

Không gian xưa trong mắt người trẻ phố núi Pleiku

(GLO)- Trong nhịp sống hiện đại hối hả, những góc quán xưa cũ, vật dụng nhuốm màu thời gian tưởng chừng chỉ còn trong ký ức lại đang trở thành điểm dừng chân thu hút người trẻ. Ở đó, họ không chỉ check-in mà còn tìm thấy cảm hứng sống, cảm hứng nghệ thuật và sự lắng đọng trong tâm hồn.

Không để khó khăn cản trở ước mơ

Không để khó khăn cản trở ước mơ

(GLO)- Đó là những chia sẻ đầy xúc động của các sĩ tử đặc biệt tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025 tại tỉnh Gia Lai. Có em bị khuyết tật bẩm sinh, có em không may bị tai nạn giao thông ngay trước kỳ thi, dẫu khó khăn nhưng các em vẫn không từ bỏ hành trình chinh phục tri thức.

Top 4 bộ sách kỹ năng sống trẻ em nên đọc trong mùa hè này

Top 4 bộ sách kỹ năng sống trẻ em nên đọc trong mùa hè này

Mùa hè được xem là khoảng thời gian để trẻ nghỉ ngơi, vui chơi và khám phá thế giới xung quanh, nhưng cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ đối với trẻ nhỏ. Bốn bộ sách kỹ năng sống của Đinh Tị Books cho trẻ nhỏ dịp hè sẽ giúp các em những kỹ năng tự bảo vệ bản thân, để có một mùa hè thật vui và ý nghĩa.

Trả lại 'khoảng trời' cho trẻ thơ - Bài 1: Đôn đáo tìm chỗ chơi cho con

Trả lại 'khoảng trời' cho trẻ thơ - Bài 1: Đôn đáo tìm chỗ chơi cho con

Mỗi dịp hè về, câu hỏi: “Trẻ em sẽ chơi ở đâu?” lại trở thành mối bận tâm của nhiều bậc phụ huynh. Nhiều trẻ vì thiếu sân chơi đã phải giam mình trong nhà với điện thoại, tivi. Hè về, trẻ em rất cần một sân chơi đúng nghĩa, không chỉ là chốn nô đùa an toàn, mà còn là nơi ươm mầm nhân cách.