Bầu Đức làm 'chủ hôn' ngày 'gả' Công Phượng sang Bỉ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Ngày Công Phượng ký hợp đồng với đội bóng Bỉ đã được chốt cùng địa điểm diễn ra buổi lễ.
Chia sẻ với VTC News, Giám đốc điều hành CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết: “Công Phượng sẽ ký hợp đồng thi đấu 1 năm cho CLB Sint-Truidense V.V của Bỉ vào ngày 5/7 tới tại TP.HCM. Buổi lễ sẽ do Chủ tịch CLB HAGL Đoàn Nguyên Đức chủ trì cùng Giám đốc điều hành của CLB Sint-Truidense V.V.
Thị trưởng của thành phố Sint-Truiden (Bỉ) và HLV trưởng của đội bóng cũng sẽ có những thông điệp gửi tới buổi lễ”.
Nói cách khác, bầu Đức thêm một lần nữa làm "chủ hôn" trong ngày "gả" Công Phượng ra nước ngoài thi đấu. 
 
Bầu Đức hôn má Công Phượng trong ngày cầu thủ này ký hợp đồng với Mito Hollyhock 3 năm trước. 
Người hâm mộ hẳn không thể quên hình ảnh bầu Đức hôn lên má Công Phượng trong ngày tiền đạo này ký hợp đồng thi đấu cho CLB Mito Hollyhock của Nhật Bản 3 năm trước. Trong buổi lễ đó, chính bầu Đức phát biểu đầy hóm hỉnh rằng: "Tôi thương các cầu thủ như con ruột của mình nên để tụi nó đi ra nước ngoài thi đấu cũng tiếc đứt ruột nhưng mà mừng cho tụi nó. Tôi giống như người cha mà trong một thời gian ngắn gả đến ba cô con gái đi lấy chồng mà cô nào cũng lấy ngoại quốc hết".
Chi tiết bản hợp đồng giữa Công Phượng và đội bóng Bỉ không được tiết lộ, đặc biệt là mức lương cũng như chi phí chuyển nhượng. Chỉ có thể khẳng định, Công Phượng sẽ nhận những đại ngội theo tiêu chuẩn của một ngoại binh gồm chỗ ở và phương tiện di chuyển. Đây cũng là những gì mà Công Phượng đã được hưởng khi tới khoác áo Incheon Untied ở Hàn Quốc hồi đầu mùa.
Sint-Truidense V.V là đội bóng thuộc chủ sở hữu một công ty Nhật Bản thi đấu ở giải đấu cao nhất của Bỉ. Chính truyền thông Nhật Bản tiết lộ điểm đến của Công Phượng là Bỉ chứ không phải Pháp. Cách đây 3 năm, Công Phượng từng khoác áo đội bóng hạng nhì Nhật Bản - Mito Hollyhock.
Mùa giải 2018-2019, Sint-Truidense V.V đứng thứ 7 trên tổng 16 đội tham dự với 47 điểm sau 30 vòng đấu (14 thắng, 7 hòa, 9 thua), cách nhóm 6 đội cạnh tranh suất dự cúp châu Âu đúng 2 điểm. Đội hình của CLB này có đến 6 cầu thủ Nhật Bản gồm Takehiro Tomiyasu, Daichi Kamada (được cho mượn từ Eintracht Frankfurt), Kosuke Kinoshita, Yuta Koike, Takahiro Sekine và Wataru Endo.
Hà Thành (VTC News)

Có thể bạn quan tâm

Quy Nhơn United thay đổi 2 trợ lý, củng cố ban huấn luyện sau vòng 10 Giải bóng đá hạng nhất quốc gia

Quy Nhơn United thay đổi 2 trợ lý trong ban huấn luyện

(GLO)- Chiều 4-3, Chủ tịch Câu lạc bộ (CLB) Quy Nhơn United Đinh Hồng Vinh cùng Giám đốc điều hành Nguyễn Hữu Sang có mặt tại sân vận động Quy Nhơn để gặp gỡ, động viên các cầu thủ sớm ổn định tinh thần, tập trung tối đa cho chặng đường phía trước.

Ông Vũ Tiến Thành rời Hoàng Anh Gia Lai.

Ông Vũ Tiến Thành rời Hoàng Anh Gia Lai

(GLO)- Ngày 4-3, ông Vũ Tiến Thành - Giám đốc kỹ thuật Câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã chính thức rời đội bóng phố núi để đến nhận chức Huấn luyện viên (HLV) trưởng Ninh Bình FC.

Cờ vua trẻ Việt Nam lọt top 5 thế giới

Cờ vua trẻ Việt Nam lọt top 5 thế giới

(GLO)- Theo số liệu mới công bố của Liên đoàn Cờ vua thế giới (FIDE), Việt Nam với Đức cùng đứng ngang hàng về số lượng kiện tướng quốc tế trong độ tuổi U18, chỉ kém hơn 4 quốc gia gồm Mỹ, Trung Quốc, Nga và Ấn Độ.

Mãn nhãn Đêm võ đài Bình Định

Mãn nhãn với "Đêm võ đài Bình Định"

(GLO)- Tối 23-2, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai tổ chức “Đêm võ đài Bình Định” tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành (phường Quy Nhơn). Chương trình mang đến cho khán giả những màn so găng hấp dẫn. 

Gia đình võ thuật

Gia đình võ thuật

(GLO)- Tại vùng biên Đức Cơ (tỉnh Gia Lai) có một gia đình thật đặc biệt: Cả cha mẹ và con gái đều từng nằm trong các đội tuyển võ thuật của tỉnh, đóng góp nhiều thành tích làm rạng danh quê hương.

null