Bắt người bố đánh đập, ép hai con 'bịa đặt' chuyện loạn luân để quay video

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Ngày 18-10, Cơ quan CSĐT Công an TX Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Ngô Văn Hùng (30 tuổi, trú tại khu 2, phường Hà An, TX Quảng Yên) về hành vi bạo hành trẻ em.
 Bị can Ngô Văn Hùng tại cơ quan Công an thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh - Ảnh: Công an thị xã Quảng Yên cung cấp
Bị can Ngô Văn Hùng tại cơ quan Công an thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh - Ảnh: Công an thị xã Quảng Yên cung cấp
Theo tài liệu điều tra, ngày 17-10, sau khi sử dụng chất kích thích, Hùng đánh đập, nhốt hai con nhỏ sau đó bắt các con phải nói những thông tin bịa đặt về việc ông nội có quan hệ bất chính với mẹ của các bé.
Hùng lấy điện thoại quay video lại sau đó tung lên mạng xã hội. Tuy nhiên, qua quá trình xác minh, cơ quan chức năng khẳng định nội dung video Hùng tung lên mạng xã hội là do dàn dựng, không đúng sự thật.
Trước đó vào ngày 2-10, Ngô Văn Hùng cũng đã dùng dao chém bố mẹ đẻ và vợ khiến ông Ngô Văn Ng. (55 tuổi, bố đẻ Hùng) đứt 2 ngón tay cái, bà Trần Thị Th. (51 tuổi, mẹ đẻ Hùng) và chị Vũ Thị Như Q. (29 tuổi, vợ của Hùng) lao vào can ngăn bị thương.
Hùng đã bị cơ quan công an tạm giữ khẩn cấp, nhưng do không lấy được lời khai của các nạn nhân (là bố mẹ đẻ và vợ Hùng), cơ quan công an tạm cho nghi phạm về.
Đến ngày 17-10 lại xảy ra vụ việc trên. Căn cứ tài liệu thu thập được, cơ quan Công an đã quyết định tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam Ngô Văn về hành vi bạo hành trẻ em.
Theo người nhà Hùng, nghi phạm này nhiều lần có biểu hiện "ngáo đá" (rối loạn thần kinh do dùng ma tuý đá) dẫn đến ảo giác.
Hùng cũng thường dựng chuyện vợ có quan hệ bất chính với nhiều người, sau đó đánh đập và bạo hành vợ.
TIẾN THẮNG (TTO)

Có thể bạn quan tâm

Nữ luật sư 9X ham học hỏi

Nữ luật sư 9X ham học hỏi

Với Trần Phan Hoài Phương, việc học là hành trình bền bỉ chứ không phải điểm đến một sớm một chiều. Nhờ học hỏi không ngừng, cuộc sống của cô thêm sắc màu đẹp đẽ.