Bắt 4 đối tượng tìm chém công an xã tử vong

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Do mâu thuẫn trong khi ăn nhậu, nhóm 4 đối tượng đã tìm chém công an viên xã Vạn Phú, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa đến tử vong.


 

 Hiện trường một vụ chém người - Ảnh minh họa
Hiện trường một vụ chém người - Ảnh minh họa



Ngày 23-7, Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 đối tượng liên quan đến vụ chém công an viên xã Vạn Phú, huyện Vạn Ninh.

Bốn đối tượng bị bắt tạm giam gồm: Võ Thành Hải (SN 1977), Nguyễn Công Luân (SN 1988), Dương Minh Khoa (SN 1991, cùng ngụ xã Vạn Phú) và Phan Thanh Tùng (SN 1992, ngụ xã Vạn Bình, huyện Vạn Ninh) vì hành vi giết người.

Điều tra ban đầu, ngày 15-7, công an viên xã Vạn Phú Nguyễn Ngọc Tr. trong khi ăn nhậu đã xảy ra mâu thuẫn, ẩu đả với các đối tượng trên, sau đó Tr. bỏ về.

Đến 17 giờ, khi đang đi trên đường tại thôn Phú Cang 2, xã Vạn Phú, thì anh Tr. bị 4 đối tượng trên đi xe máy áp sát. Các đối tượng dùng vật sắc chém anh Tr. nhiều nhát khiến anh này tử vong trên đường cấp cứu vì vết thương quá năng.

Ông Nguyễn Như Thiết, Chủ tịch UBND xã Vạn Phú, cho biết thời điểm này đang là ngày nghỉ, anh Tr. không được phân công nhiệm vụ. Vụ việc xảy ra do mâu thuẫn cá nhân giữa anh em, bạn bè với nhau. Đây là vụ trọng án nên chính quyền đã báo công an huyện và công an tỉnh thụ lý.

Theo Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm trật tự xã hội, Công an tỉnh Khánh Hòa, sau khi nhận được thông tin, phòng đã cử cán bộ xử lý. Các đối tượng sau đó đã lần lượt ra đầu thú. Phòng đã củng cố hồ sơ, khởi tố vụ án, khởi tố bị can theo quy định pháp luật.

Kỳ Nam (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Ngày đầu kỳ nghỉ lễ, tai nạn giao thông giảm sâu so với cùng kỳ năm 2025

Ngày đầu kỳ nghỉ lễ, tai nạn giao thông giảm sâu so với cùng kỳ năm 2025

(GLO)- Ngày đầu kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5, tình hình trật tự, an toàn giao thông trên toàn quốc chuyển biến tích cực khi số vụ tai nạn, số người chết và bị thương đều giảm sâu so với cùng kỳ năm 2025. Tuy nhiên, vi phạm giao thông vẫn ở mức cao, đặc biệt là các lỗi liên quan đến nồng độ cồn và tốc độ.

Kiểm soát, ngăn chặn thuốc lá lậu

Kiểm soát, ngăn chặn thuốc lá lậu

(GLO)- Gia Lai có hơn 80 km đường biên giới, có Cửa khẩu quốc tế Lệ Thanh cùng nhiều đường mòn, lối mở, tạo điều kiện thuận lợi cho giao thương, song đây cũng là điều kiện để các đối tượng lợi dụng mua bán, vận chuyển hàng cấm từ Campuchia vào Việt Nam, đặc biệt là thuốc lá.

Gắn biển tuyên truyền, siết chặt xử lý vi phạm tại các điểm giao cắt đường bộ - đường sắt

Gắn biển tuyên truyền, siết chặt xử lý vi phạm tại các điểm giao cắt đường bộ - đường sắt

(GLO)-Trạm CSGT Tuy Phước (Phòng CSGT, Công an tỉnh Gia Lai) phối hợp với Đội CSGT đường sắt số 2 (Phòng 6, Cục CSGT), Xí nghiệp Thông tin tín hiệu đường sắt Nghĩa Bình tổ chức gắn biển tuyên truyền Nghị định số 81/2026/NĐ-CP tại các vị trí đường ngang giao cắt giữa đường bộ - đường sắt.

null