Hôm nay, Quốc hội thảo luận ở hội trường về dự án Luật Báo chí (sửa đổi)
Buổi sáng, Quốc hội thảo luận ở hội trường về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ. Buổi chiều, Quốc hội thảo luận về Luật Báo chí (sửa đổi).
Buổi sáng, Quốc hội thảo luận ở hội trường về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ. Buổi chiều, Quốc hội thảo luận về Luật Báo chí (sửa đổi).
Thủ tướng yêu cầu xây dựng đội ngũ những người làm báo tiên phong, gương mẫu, đi đầu, đấu tranh không khoan nhượng với tham nhũng, lãng phí, tiêu cực với tinh thần “thép trong bút-lửa trong tim."
(GLO)- Báo Gia Lai số sáu ngày 31-10-2025
(GLO)- Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa ban hành Quyết định số 3560/QĐ-BVHTTDL xây dựng Bộ chỉ số đánh giá, đo lường mức độ trưởng thành chuyển đổi số báo chí.
Tổng Bí thư Tô Lâm nhấn mạnh lớp lớp các nhà báo Thông tấn đã luôn vững vàng bản lĩnh, nhiệt huyết, không quản ngại khó khăn, gian khổ, hy sinh để góp phần viết nên bản hùng ca của non sông, đất nước.
(GLO)- Đồng hành cùng Báo chí cách mạng Việt Nam, Báo chí Gia Lai cũng khẳng định được vai trò là đội ngũ xung kích trên mặt trận tư tưởng, văn hóa của Đảng, phục vụ đắc lực nhiệm vụ chính trị của tỉnh, được sự tin yêu, kỳ vọng của cấp ủy, chính quyền và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh.
Sự kiện xuất bản báo Thanh niên không chỉ là cột mốc đánh dấu sự ra đời mà còn là khởi đầu cho hành trình vẻ vang của báo chí cách mạng Việt Nam 100 năm qua.
(GLO)- Hòa chung dòng chảy 100 năm của nền Báo chí cách mạng Việt Nam, các cơ quan báo chí ở Gia Lai đã có những đóng góp quan trọng, trở thành kênh thông tin hữu ích, đồng hành cùng tỉnh nhà đấu tranh giải phóng dân tộc, cũng như trong sự nghiệp dựng xây, đổi mới, hội nhập và phát triển.
Ông Huỳnh Minh Hiệp, một kỷ lục gia và nhà sưu tầm nổi tiếng tại TP Hồ Chí Minh, đang sở hữu kho tàng vô giá: Bộ sưu tập hơn 1.000 tờ báo. Trong đó có nhật báo từng lưu hành tại Sài Gòn trước năm 1975 và nhiều tờ có tuổi đời trên một thế kỷ.
(GLO)- Sáng 19-6, ông Lê Đức Lâu-Giám đốc Công ty TNHH Quảng cáo và In ấn Gia Khánh Bình (TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) đã thực hiện hành trình chạy bộ dài 100km từ TP. Pleiku đến thị xã An Khê. Hoạt động được tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2025).
(GLO)- Với đội ngũ phóng viên ở cơ sở-những người đang công tác tại các trung tâm văn hóa-thông tin và thể thao (VH-TT-TT), việc vừa khai thác thông tin, chụp ảnh, quay phim, viết tin bài, dựng hình, đọc phát thanh... là chuyện thường ngày.
(GLO)- Đó là chỉ đạo của đồng chí Hồ Văn Niên-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tại hội nghị “Gặp mặt, biểu dương người làm báo tiêu biểu” và trao Giải Báo chí tỉnh Gia Lai lần thứ XIV diễn ra vào chiều 17-6 tại Hội trường 2-9 (TP. Pleiku).
(GLO)- Chúng ta tự hào đã có một nền Báo chí cách mạng với thế hệ những nhà báo-chiến sĩ vừa cầm bút, vừa cầm súng ở tuyến đầu, sẵn sàng hy sinh cho Tổ quốc, với hơn 500 nhà báo là liệt sĩ, nhiều nhà báo mang thương tật suốt đời nhưng vẫn không ngừng lao động, cống hiến cho đất nước, Nhân dân.
(GLO)- Chiều 17-6, tại Hội trường 2-9 (TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) diễn ra hội nghị “Gặp mặt, biểu dương người làm báo tiêu biểu” nhân kỷ niệm 100 năm Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2025) và trao Giải Báo chí tỉnh Gia Lai lần thứ XIV năm 2025.
(GLO)- Chiều 17-6, tại Hội trường 2-9 (TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) diễn ra hội nghị “Gặp mặt, biểu dương người làm báo tiêu biểu” nhân kỷ niệm 100 năm Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2025) và trao Giải Báo chí tỉnh Gia Lai lần thứ XIV năm 2025
(GLO)- Chuyển đổi số, từ lâu đã không còn là thuật ngữ xa lạ ở nhiều lĩnh vực, trong đó có báo chí. Mấy năm trở lại đây, nhiều địa phương, trong đó có Gia Lai đã có những bước tiến về chuyển đổi số. Báo chí hiển nhiên không nằm ngoài guồng quay ấy, trong đó có báo chí địa phương.
(GLO)- Sáng 16-6, Hội Nhà báo phối hợp với Báo Gia Lai và Bảo tàng tỉnh khai mạc Triển lãm trưng bày, giới thiệu thành tựu 100 năm Báo chí cách mạng Việt Nam và báo chí tỉnh Gia Lai. Triển lãm đã kể lại câu chuyện sống động về nghề báo và những người chiến sĩ trên mặt trận tư tưởng, văn hóa.
(GLO)- Sáng 16-6, Hội Nhà báo tỉnh Gia Lai phối hợp với Báo Gia Lai và Bảo tàng tỉnh tổ chức lễ khai mạc Triển lãm trưng bày, giới thiệu thành tựu 100 năm Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2025) và báo chí tỉnh Gia Lai.
(GLO)- Chiều 13-6, Câu lạc bộ Nhà báo cao tuổi tổ chức gặp mặt các hội viên nhân kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2025). Tham dự buổi gặp mặt có Nhà báo Huỳnh Kiên-Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh, Tổng Biên tập Báo Gia Lai cùng các hội viên Câu lạc bộ.
(GLO)- Chiều 12-6, Hội Nhà báo tỉnh Gia Lai tổ chức hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 11, khóa VIII để sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm 2025, triển khai phương hướng, nhiệm vụ thời gian tới.
Đây là một trong những hoạt động kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2025) của cấp ủy, chính quyền địa phương và đội ngũ những người làm báo tác nghiệp trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.
(GLO)- Kính chào quý vị và các bạn. Mời quý vị và các bạn theo dõi Tạp chí Dân tộc và phát triển của Báo Gia Lai ngày 11-6.
Tình cảm chân thành giữa hai nước Việt Nam-Cuba nói chung cùng sự gắn kết thông qua nền báo chí cách mạng nói riêng đã được chia sẻ trong cuộc gặp gỡ thân tình hướng đến nhiều dịp kỷ niệm quan trọng.
Đầu những năm 1920, khi phong trào yêu nước ở VN lâm vào khủng hoảng, sự phát triển của cách mạng đòi hỏi một lực lượng tiên phong mới, một tổ chức chính trị đúng đắn và đặc biệt là một tờ báo cách mạng để truyền bá chủ nghĩa Mác - Lênin.
| Giá cà phê | Giá trung bình | Thay đổi |
| Đắk Lắk | ||
| Lâm Đồng | ||
| Gia Lai | ||
| Đắk Nông | ||
| Hồ tiêu | ||
| Tỷ giá USD/VND | ||
| Theo: | giacaphe.com |