Bàn giao “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bờ Ngoong

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Chiều 30-11, Liên đoàn Lao động huyện Chư Sê (tỉnh Gia Lai) phối hợp với UBND xã Bờ Ngoong bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tại làng D’Nâu.

“Mái ấm công đoàn” được bàn giao cho gia đình anh Rmah Bèng-đoàn viên Công đoàn cơ sở xã Bờ Ngoong, đang gặp khó khăn về nhà ở.

Quang cảnh lễ bàn giao “Mái ấm Công đoàn” cho gia đình anh Rmah Bèng. Ảnh: H.P
Quang cảnh lễ bàn giao “Mái ấm Công đoàn” cho gia đình anh Rmah Bèng. Ảnh: H.P

Sau 3 tháng thi công, căn nhà có diện tích gần 70 m2 đã hoàn thành đưa vào sử dụng. Tổng trị giá căn nhà trên 150 triệu đồng; trong đó, đoàn viên, người lao động huyện Chư Sê vận động hỗ trợ 90 triệu đồng, gia đình và đoàn viên Công đoàn cơ sở xã Bờ Ngoong hỗ trợ hiện vật và ngày công để hoàn thành công trình.

Được biết, đây là căn nhà thứ 3 do Liên đoàn Lao động huyện Chư Sê kêu gọi hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Đây cũng là hoạt động nhằm chào mừng thành công Đại hội Công đoàn huyện Chư Sê lần thứ IX, Đại hội Công đoàn tỉnh Gia Lai lần thứ XI và Chào mừng Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII (nhiệm kỳ 2023-2028).

Có thể bạn quan tâm

Hãy là thầy thuốc của chính mình!

Hãy là thầy thuốc của chính mình!

(GLO)- Tôi có anh bạn là bác sĩ công tác ở tuyến huyện. Trong buổi chuyện trò đầu năm, tôi hỏi anh: Vì sao có nhiều người mắc bệnh thế và đối tượng lại có xu hướng ngày càng trẻ hóa?

Tình làng xóm

Tình làng xóm

(GLO)- Trước đây, gia đình tôi ở xã Ia Dêr, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai. Hàng xóm của tôi là nhà cô Dung-hộ gia đình người Jrai. Cô Dung sống cùng gia đình con trai và 3 đứa cháu.

Nối dài những đường tơ

Nối dài những đường tơ

(GLO)- Kết nối những giá trị vượt thời gian của thổ cẩm Tây Nguyên vào thời trang, nhà thiết kế (NTK) Minh Hạnh đã khiến thổ cẩm thăng hoa trên các sàn diễn trong nước và quốc tế hàng thập kỷ qua.
Năm Thìn nói chuyện Rồng

Năm Thìn nói chuyện Rồng

(GLO)- Từ thời các Vua Hùng dựng nước đến nay, hình tượng con rồng luôn hiện diện trong đời sống văn hóa, tinh thần của dân tộc Việt, biểu trưng cho phẩm chất cao đẹp và niềm tự hào.