Từ khóa: bạn bè

Kiến tạo giá trị tự thân

Kiến tạo giá trị tự thân

(GLO)- Giá trị tự thân có thể hiểu là thế mạnh của bản thân mỗi người, là những thứ mà chúng ta tin rằng quan trọng đối với mình. Việc xác định những giá trị tự thân sẽ giúp ích chúng ta rất nhiều trong việc lựa chọn nghề nghiệp, lựa chọn đối tác, bạn bè, người yêu… dựa trên những nét tương đồng về sở thích, tính cách. Không phải mỗi người khi sinh ra đã có sẵn ngay giá trị tự thân, mà những giá trị ấy phải được kiến tạo một cách bền bỉ.

Bài học từ bạn bè

Bài học từ bạn bè

Thất bại của Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam tại bán kết AFF Cup nữ 2022 trước Philippines ban đầu gây nên một cú sốc. Nhưng khi Đội tuyển Philippines tiếp tục đánh bại Thái Lan để lần đầu tiên vô địch thì lại vỡ ra nhiều vấn đề.
Khoảnh khắc cuộc đời

Khoảnh khắc cuộc đời

(GLO)- Sáng ấy, gặp bạn bè cà phê, anh hít một hơi chậm rãi, phát biểu chắc nịch: “Từ hôm nay, tôi là người giàu có nhất thế giới!“. Kể cũng lạ, với một viên chức bình thường như anh, nếu không trúng số thì khó mà giàu một cách bất ngờ.
Bạn bè

Bạn bè

Tư Xe mang bình xịt thuốc về nhà. Lúa vụ 3 đã tròn tháng. Ơn trời, lúa phát triển rất tốt chỉ cầm lại vài ngày vì dịch bọ trĩ tàn phá. Còn bây giờ bắt đầu hiện tượng sâu cuốn lá, ông vừa xịt thuốc xong.
Thương nhớ… yaourt

Thương nhớ… yaourt

(GLO)- Trong một cuộc trà dư tửu hậu, anh bạn tôi là phó tổng giám đốc một công ty của Thái Lan ở Việt Nam chợt bảo, lát tôi sẽ dẫn các ông đi tới chỗ này, hay lắm. Vì tò mò nên chúng tôi gặng hỏi, anh mới tiết lộ, đây là cái quán mà ngày trước khi đang học cấp ba, anh và bạn bè thường tới chỉ để ăn đúng một món. Chỉ là yaourt thôi mà, nhưng ngon lắm, ngon từ ngày ấy tới tận bây giờ.
Ký ức bạn bè

Ký ức bạn bè

(GLO)- Ký ức đẹp luôn tồn tại và nuôi dưỡng tâm hồn mỗi con người. Nhiều người khoe với tôi rằng, họ có cuộc sống thật viên mãn vì cả đời được làm giàu bằng những kỷ niệm êm đềm, đáng nhớ.
Cà phê một mình

Cà phê một mình

(GLO)- Vẫn dành thời gian cho bạn bè nhưng thảng hoặc tôi cũng có thói quen cà phê một mình. Đơn giản là tôi muốn dành một góc nhỏ bình yên cho chính mình.