Nghỉ lễ 30-4 và 1-5: Bạn muốn nghỉ 5 ngày hay 2 ngày?

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- 

Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội có đề xuất về việc hoán đổi ngày làm việc bình thường và làm bù sang ngày khác trong dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5 sắp tới. Nhiều ý kiến ủng hộ song cũng có những ý kiến trái chiều cho rằng vẫn nên nghỉ 2 ngày theo quy định. Ý kiến của bạn thì sao?

Nhiều ý kiến đồng tình trong dịp lễ 30-4 và 1-5 hoán đổi ngày làm việc bình thường để được nghỉ 5 ngày liên tiếp để mọi người có thời gian đi du lịch, đi chơi xa cùng gia đình, bạn bè. Cũng có ý kiến chỉ nên nghỉ 2 ngày theo quy định. Bạn chọn phương án nào?

Thăm dò ý kiến

Nghỉ lễ 30-4 và 1-5: Chọn 5 ngày hay 2 ngày?

Có thể bạn quan tâm

Công bố 17 thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực hộ tịch

Công bố 17 thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực hộ tịch

(GLO)- UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 95/QĐ-UBND về việc công bố danh mục gồm 17 thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực hộ tịch thuộc phạm vi giải quyết của các cơ quan quản lý cơ sở dữ liệu hộ tịch điện tử; UBND các huyện, thị xã, thành phố.

Theo dự thảo, thời gian hoạt động của xe vệ sinh môi trường trên địa bàn thành phố Pleiku từ 22 giờ đến 6 giờ ngày hôm sau. Ảnh L.N

Lấy ý kiến thời gian hoạt động của xe vệ sinh môi trường, xe chở vật liệu xây dựng trong đô thị

(GLO)- Sở Giao thông-Vận tải vừa có Công văn số 289/SGTVT-QLVTPTNL lấy ý kiến góp ý và đăng tải dự thảo quyết định quy định thời gian hoạt động của xe vệ sinh môi trường, xe ô tô chở vật liệu xây dựng, phế thải rời trong đô thị trên địa bàn tỉnh Gia Lai.