Ayun Pa hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2023 vượt 80 đơn vị máu

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Sáng 14-4, Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện thị xã Ayun Pa (tỉnh Gia Lai) phối hợp với Khoa Huyết học và Truyền máu-Bệnh viện Đa khoa tỉnh phát động hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2023.

Chương trình thu hút trên 300 cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên, người dân tại thị xã Ayun Pa tham gia hiến máu.

Kết quả, Bệnh viện đã tiếp nhận 280 đơn vị máu an toàn, vượt 80 đơn vị máu so với chỉ tiêu tỉnh giao. Số lượng máu sau khi tiếp nhận sẽ được bổ sung vào kho máu dự trữ của Bệnh viện để phục vụ công tác cứu chữa, điều trị bệnh nhân.

Có thể bạn quan tâm

Thí điểm học bạ số cấp tiểu học: Hiệu quả bước đầu

Thí điểm học bạ số cấp tiểu học: Hiệu quả bước đầu

(GLO)- Sau hơn 2 tháng triển khai thí điểm, việc thực hiện học bạ số cấp tiểu học đã bước đầu cho thấy kết quả khả quan. Theo đánh giá của các cơ sở giáo dục, đây chính là giải pháp tối ưu để quản lý học bạ một cách thống nhất, khoa học, đồng thời tiết kiệm chi phí và thời gian.
Điểm cao chưa hẳn là giỏi

Điểm cao chưa hẳn là giỏi

Sinh viên không chỉ giỏi về chuyên môn, đạt điểm cao lĩnh vực đang học tập, nghiên cứu mà còn phải biết sống vì cộng đồng, thích nghi với những thay đổi của cuộc sống, có những kỹ năng cần thiết để bước vào đời.