An Khê: 3 học sinh đuối nước tử vong tại hồ Hòn Cỏ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)-

Trên địa bàn xã Song An (thị xã An Khê) vừa xảy ra vụ đuối nước làm 3 học sinh cùng trường THPT Quang Trung tử vong.

Hồ Hòn Cỏ (xã Song An, thị xã An Khê). Ảnh: người dân địa phương

Hồ Hòn Cỏ (xã Song An, thị xã An Khê). Ảnh: người dân địa phương

Theo đó, vào khoảng 14 giờ ngày 8-6-2023, 3 học sinh, gồm: Trần Văn Hoàng (SN 2006, lớp 11A4); Hà Xuân Trường (SN 2004, lớp 12A9) và Nguyễn Thị Thanh Trúc (SN 2005, lớp 12A9, cùng trường THPT Quang Trung, thị xã An Khê) xin gia đình đi chơi. Tuy nhiên, đến 17 giờ cùng ngày gia đình liên lạc không thấy ai trả lời nên tổ chức tìm kiếm.

Đến 5 giờ sáng ngày 9-6-2023, khi đến hồ Hòn Cỏ (xã Song An) người dân phát hiện xe máy, đồ dùng các em trên bờ nên trình báo cho chính quyền địa phương và lực lượng chức năng cùng người dân địa phương tổ chức tìm kiếm, sau đó, lần lượt phát hiện và vớt thi thể 3 học sinh này lên bờ.

Hiện, thi thể 3 học sinh đã bàn giao cho gia đình để lo hậu sự theo phong tục địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Cây cầu bắc qua suối Ia Chịa bị gãy gập đã 2 năm. Ảnh: T.D

Dân làng Mít Kom 1 mong mỏi cây cầu mới

(GLO)- Cây cầu bắc qua suối Ia Chịa, nối làng Mít Kom 1 (xã Ia O, tỉnh Gia Lai) với Đội 18 (Đoàn Kinh tế-Quốc phòng 715, Binh đoàn 15) bị sập từ năm 2023. Những năm qua, người dân nơi đây vẫn mong mỏi một cây cầu mới để có thể đi lại, giao thương thuận lợi.

Chung tay giúp cháu Rơ Châm Cơ vượt qua bạo bệnh

Chung tay giúp cháu Rơ Châm Cơ vượt qua bạo bệnh

(GLO)- Cháu Rơ Châm Cơ (SN 2014, làng Jruăng, xã Ia Phí, tỉnh Gia Lai) mang trong mình 3 khối u lớn ở cổ nhưng vì hoàn cảnh gia đình quá khó khăn không có điều kiện điều trị. May mắn, cháu đã được các y-bác sĩ Bệnh viện Quân y 211 và nhà hảo tâm chung tay hỗ trợ giúp kinh phí điều trị bệnh.

Hạ tầng giao thông chủ yếu là đường đất là trở ngại lớn của làng Khôn trong phát triển kinh tế - xã hội.

Cần đầu tư hoàn thiện hạ tầng giao thông tại làng Khôn

(GLO)- Làng Khôn (xã Ia Mơ) được thành lập vào cuối năm 2023. Do hạ tầng giao thông chưa hoàn thiện nên hoạt động sản xuất và đời sống của người dân vẫn còn nhiều khó khăn, bất lợi. Vì vậy, tỉnh cần đầu tư hoàn thiện hạ tầng giao thông để làng Khôn có điều kiện phát triển như các địa phương khác.

Phiên chợ “Khởi nghiệp và Chuyển đổi số” trưng bày nhiều sản phẩm đặc trưng.

Phụ nữ xã Tuy Phước chung tay thúc đẩy khởi nghiệp, chuyển đổi số tại cơ sở

(GLO)-Chiều 10-10, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Tuy Phước tổ chức Phiên chợ “Khởi nghiệp và Chuyển đổi số” năm 2025. Hoạt động nhằm tiếp tục triển khai Đề án 939 “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp”, góp phần nâng cao nhận thức, khơi dậy tinh thần sáng tạo và hỗ trợ sinh kế cho phụ nữ.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh (cơ sở 1) tiếp nhận hàng hóa do các đơn vị ủng hộ sáng 8-10.

Từ Gia Lai, nhiều đoàn thiện nguyện lên đường hỗ trợ vùng bão lũ

(GLO)-Sau lời kêu gọi của Hội Chữ thập đỏ tỉnh, rất nhiều tấm lòng tại Gia Lai đã cùng hướng về miền Bắc, miền Trung - nơi chịu thiệt hại nặng do bão số 10. Những chuyến xe cứu trợ nối tiếp nhau xuất phát, mang theo nhu yếu phẩm, tiền mặt và cả tình người hướng về người dân vùng lũ.

null