Amazon sắp khai tử ứng dụng Prime Now

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Amazon đang từ bỏ dịch vụ Prime Now của mình và gỡ bỏ ứng dụng này trong năm nay.
 
Amazone khai tử ứng dụng Prime Now trong năm nay. ẢNH CHỤP MÀN HÌNH
Amazone khai tử ứng dụng Prime Now trong năm nay. ẢNH CHỤP MÀN HÌNH
Theo MakeUseOf, trong một bài đăng của Amazon, thương hiệu bán lẻ này có kế hoạch kết thúc dịch vụ Prime Now và khai tử nó vào cuối năm nay. Đây là một tin tức tiếp theo về dịch vụ trong một tuần, chứng kiến Amazon dính vào một vụ bê bối đánh giá giả mạo với sản phẩm của Aukey.
Nếu bạn là khách hàng của Prime Now, thì không cần lo lắng. Phần cốt lõi của dịch vụ là giao hàng thuận tiện và cực nhanh sẽ chuyển sang ứng dụng Amazon, giữ mọi thứ ở một nơi thay vì có hai ứng dụng riêng biệt.
Sophie Landry, Phó chủ tịch Amazon Grocery, cho biết: “Để làm cho trải nghiệm trở nên liền mạch hơn cho khách hàng, chúng tôi đang chuyển trải nghiệm từ ứng dụng Prime Now riêng biệt sang ứng dụng và trang web Amazon để khách hàng có thể mua sắm tất cả những gì Amazon cung cấp từ một địa điểm thuận tiện.”
Và không cần quá lo lắng nếu bạn sử dụng dịch vụ Prime Now. Sau khi Amazon gỡ bỏ ứng dụng ở Mỹ (nó đã rời khỏi các cửa hàng ứng dụng ở Ấn Độ, Singapore và Nhật Bản), bạn chỉ cần kích hoạt ứng dụng Amazon và giao hàng gần như ngay lập tức.
Theo Phong Đỗ (TNO)

Có thể bạn quan tâm

Chuyên gia cảnh báo AI đe dọa ngành báo chí toàn cầu

Chuyên gia cảnh báo AI đe dọa ngành báo chí toàn cầu

Các chuyên gia truyền thông hàng đầu đã bày tỏ mối quan ngại sâu sắc về tác động của trí tuệ nhân tạo (AI) đối với nền báo chí thế giới tại Hội nghị Quốc tế lần thứ VIII của các Biên tập viên Truyền thông châu Âu - Mỹ Latinh và Caribe diễn ra tại thành phố Cartagena của Colombia.

Thủ tướng Chính phủ gặp mặt và đối thoại với thanh niên: Kỳ vọng sức bật từ phát triển khoa học công nghệ

Thủ tướng Chính phủ gặp mặt và đối thoại với thanh niên: Kỳ vọng sức bật từ phát triển khoa học công nghệ

Người trẻ miền Tây vừa hào hứng vừa trăn trở, kỳ vọng về những bước tiến trong lĩnh vực mình công tác khi có cơ hội đối thoại với Thủ tướng Chính phủ về chủ đề "Thanh niên VN tiên phong phát triển khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số quốc gia".

Nghiệm thu nhiệm vụ khoa học xây dựng mô hình liên kết để đào tạo nghề, giới thiệu việc làm cho thanh niên DTTS tỉnh Gia Lai

Nghiệm thu nhiệm vụ khoa học xây dựng mô hình liên kết để đào tạo nghề, giới thiệu việc làm cho thanh niên DTTS tỉnh Gia Lai

(GLO)- Chiều 19-3, Hội đồng Khoa học và Công nghệ chuyên ngành tỉnh Gia Lai đã nghiệm thu nhiệm vụ xây dựng mô hình liên kết giữa cơ sở đào tạo nghề với doanh nghiệp để đào tạo nghề, giới thiệu việc làm cho thanh niên dân tộc thiểu số (DTTS) trên địa bàn tỉnh.