236 học sinh Ia Pa khối 6,7,8 thi học sinh giỏi cấp huyện

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 25-4, tại Trường THCS Hai Bà Trưng, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ia Pa (tỉnh Gia Lai) tổ chức kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện năm học 2022-2023 đối với 236 em khối lớp 6, 7, 8 ở 11 trường có bậc THCS trên địa bàn huyện.

Theo đó, thí sinh khối lớp 6, 7 tham gia 3 môn: Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh; khối lớp 8 tham gia 8 môn: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Hóa học, Sinh học, Vật lý, Lịch sử và Địa lý.

236 học sinh THCS huyện Ia Pa thi học sinh giỏi. Ảnh: Mai Linh

236 học sinh THCS huyện Ia Pa thi học sinh giỏi. Ảnh: Mai Linh

Kỳ thi là dịp để các em học sinh được tiếp cận với các đề thi, giao lưu kiến thức với các trường bạn. Đây cũng là cơ hội để các em khẳng định kiến thức, thể hiện năng lực, sự hiểu biết của bản thân, từ đó có hướng rèn luyện hợp lý để đạt được kết quả tốt hơn trong học tập.

Đây là một sân chơi bổ ích, nhằm phát hiện những tài năng trong học đường. Qua đây, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đánh giá được phần nào chất lượng dạy và học của các trường THCS trên địa bàn nhằm chỉ đạo kịp thời trong thời gian tới , góp phần nâng cao chất lượng công tác dạy và học của các trường trực thuộc.

Có thể bạn quan tâm

64 đội tranh tài tại cuộc thi “Robocon ORC - APC Gia Lai”

Sôi nổi cuộc thi “Robocon ORC - APC Gia Lai”

(GLO)- Ngày 18 và 19-4, Trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương Gia Lai phối hợp cùng các đơn vị liên quan tổ chức cuộc thi “Robocon ORC - APC Gia Lai” dành cho học sinh tiểu học, THCS và THPT năm học 2025-2026.

Định hướng nghề nghiệp, đào tạo nghề cho học sinh vùng đồng bào DTTS và miền núi

Định hướng nghề nghiệp, đào tạo nghề cho học sinh vùng đồng bào DTTS và miền núi

(GLO)- Sáng 17-4, tại phường Diên Hồng, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai phối hợp với các địa phương, đơn vị tổ chức Hội nghị định hướng nghề nghiệp, đào tạo nghề gắn với giáo dục kiến thức quốc phòng - an ninh cho học sinh vùng đồng bào DTTS và miền núi trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2026-2030.

Khởi đầu quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Quy Nhơn và Công ty Cổ phần Becamex Bình Định

Khởi đầu quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Quy Nhơn và Công ty Cổ phần Becamex Bình Định

(GLO)- Ngày 9-4, đoàn công tác của Viện Nghiên cứu Ứng dụng Khoa học và Công nghệ (Trường Đại học Quy Nhơn) đã có buổi thăm và làm việc với Công ty Cổ phần Becamex Bình Định (xã Canh Vinh), nhằm tăng cường kết nối giữa nhà trường và doanh nghiệp trong bối cảnh chuyển đổi số và đổi mới sáng tạo.

Gần 6.000 thí sinh tham gia dự thi tại Gia Lai

Hơn 7.400 thí sinh tham gia dự thi tại Gia Lai

(GLO)- Sáng 5-4, hơn 137.000 thí sinh trên cả nước chính thức bước vào kỳ thi đánh giá năng lực đợt 1 - 2026 do Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh tổ chức. Tại Gia Lai, Trường Đại học Quy Nhơn và Trường Đại học Quang Trung là 2 đơn vị phối hợp tổ chức kỳ thi.

null