.

Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Chư Pah:

Tọa đàm-gặp mặt và trưng bày sản phẩm phụ nữ khởi nghiệp

Thứ Năm, 08/03/2018, 16:25 [GMT+7]
.

(GLO)- Nhân kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ, ngày 8-3, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Chư Pah, Gia Lai đã tổ chức tọa đàm-gặp mặt và trưng bày 37 sản phẩm phụ nữ khởi nghiệp của các hội viên trên địa bàn huyện.

 Toàn cảnh buổi tọa đàm-gặp mặt. Ảnh: Đ.Y
Toàn cảnh buổi tọa đàm-gặp mặt. Ảnh: Đ.Y

 

Tại buổi tọa đàm-gặp mặt, chị em hội viên phụ nữ đã ôn lại lịch sử 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Phát huy truyền thống “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, những năm qua, các chị em hội viên luôn khẳng định vị trí, vai trò của phụ nữ trong từng thời kỳ xây dựng và phát triển đất nước. Đồng thời, các chị đã cùng nhau chia sẻ những thuận lợi, khó khăn, giúp đỡ nhau trong cuộc sống cũng như hỗ trợ giúp nhau làm ăn.

Dịp này, các Chi hội phụ nữ cơ sở đã trưng bày 37 sản phẩm khởi nghiệp đặc thù ở địa phương mà các hội viên cơ sở đã nỗ lực thực hiện và thành công, như: chuối rừng, rượu cần, thịt heo gác bếp, gạo nếp than, cá thác lác Sê San, rau sạch, nấm linh chi... Bà Nguyễn Thị Thúy-Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Chư Pah, cho biết: “Thời gian tới, để giúp hội viên phụ nữ khởi nghiệp, Hội sẽ làm cầu nối, tìm kiếm đầu ra ổn định để đưa các sản phẩm của chị em được đông đảo người dân biết đến. Giúp chị em có thêm nguồn thu nhập, nâng cao đời sống gia đình”.

Dịp này, đại diện lãnh đạo Huyện ủy và UBND huyện Chư Pah đã chúc mừng các chị em phụ nữ và tặng mỗi chị một suất quà và hoa.

Đinh Yến

.