.

(GLO)- Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống Học sinh sinh viên (9/1/1950 -9/1/2018), Trường THCS Nguyễn Huệ (phường Đoàn Kết, thị xã Ayun Pa) phối hợp với Đoàn thanh niên phường tổ chức Hội trại truyền thống với chủ đề “Hát cho dân tôi nghe”.
 

Các em học sinh thi đua cắm trại đẹp. Ảnh: Đ.P
Các em học sinh thi đua cắm trại đẹp. Ảnh: Đ.P

Hội trại kéo dài trong 3 ngày (từ 6 đến 8-1) tại sân Trường THCS Nguyễn Huệ, thu hút gần 600 học sinh và giáo viên trong trường tham gia cắm 23 trại/23 lớp học và 1 trại chỉ huy.

Trong khuôn khổ Hội trại, các em học sinh được tham gia nhiều phần thi vui nhộn, bổ ích như: thi cắm trại đẹp; thi văn nghệ các bài múa hát ca ngợi quê hương, mái trường thân yêu, tình thầy-trò; tham gia các trò chơi như: nhảy bao bố, đua thuyền trên cạn, bịt mắt nấu cơm, thi món ăn; thi giải mật thư…

 

Ảnh: Đ.P
Ảnh: Đ.P

Kết quả, Ban chỉ huy Hội trại đã trao giải nhất toàn đoàn cho Chi đội lớp 6/4; Chi đội lớp 7/5 đạt giải nhì; Chi đội 8/4 và 7/4 đồng giải ba.

Đây là hoạt động truyền thống của Trường THCS Nguyễn Huệ được tổ chức 4 năm/1 lần nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh được vui chơi, giải trí và giao lưu học hỏi lẫn nhau.

Đức Phương

.