Xôn xao thông tin nam sinh đặt máy quay lén nữ sinh trong nhà vệ sinh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Ông Nguyễn Văn Hiệp, Hiệu trưởng Trường THPT Giồng Ông Tố (Q.2, TP.HCM) xác nhận sự việc nam sinh đặt máy quay lén nhà vệ sinh nữ xảy ra ở trường.
 
Dòng thông tin được đăng tải lên mạng xã hội hôm 2.12. Ảnh: CHỤP MÀN HÌNH
Dòng thông tin được đăng tải lên mạng xã hội hôm 2.12. Ảnh: CHỤP MÀN HÌNH
Trong những ngày gần đây, trên các diễn đàn mạng xã hội lan truyền thông tin bức xúc trước việc một số nam sinh của một trường THPT trên địa bàn TP.HCM đặt máy quay lén trong nhà vệ sinh nữ ở trường học.
Thông tin trên mạng xã hội cho rằng có một vài nam sinh lớp 12 và lớp 10 đã đặt máy quay trong nhà vệ sinh nữ và giáo viên. Sau khi bị phát hiện và báo cáo với hội đồng trường về vụ việc, những học sinh trên chỉ bị đình chỉ học 7 ngày mà không có một hình phạt khác răn đe.
Dòng thông tin này ngay sau khi đăng tải trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều bức xúc từ cộng đồng mạng. 
Chiều tối 3.12, ông Nguyễn Văn Hiệp, Hiệu trưởng Trường THPT Giồng Ông Tố (Q.2, TP.HCM) xác nhận sự việc nam sinh đặt máy quay lén nhà vệ sinh nữ là xảy ra ở trường.
Theo ông Hiệp, sự việc xảy ra vào hôm 30.11, khi các nữ sinh vào nhà vệ sinh thay áo dài để lên phòng ăn cơm bán trú. Bất chợt, một số nữ sinh phát hiện điện thoại đang hoạt động đặt trên trần của nhà vệ sinh.
Nhóm nữ sinh lấy chiếc điện thoại xuống và xóa đoạn video clip đang được quay trong máy. Sau đó, nhóm nữ sinh này theo dõi và bắt quả tang 2 nam sinh lớp 12 vào lấy máy điện thoại.
Ông Hiệp cũng cho rằng sau khi tiếp nhận sự việc 2 nam sinh nói trên đã thừa nhận hành vi của mình. Đồng thời nhà trường cũng đã mời phụ huynh, công an phường đến làm việc trong buổi trưa 30.11.
Cơ quan chức năng đã phục hồi đoạn video clip này và clip được quay từ trên cao xuống nên rất mờ và không rõ mặt nữ sinh nào. Các video clip nói trên chưa bị tung ra bên ngoài
Hiện nhà trường đang chờ kết luận chính thức từ cơ quan công an mới có biện pháp xử lý với những học sinh nói trên. Hiện 2 nam sinh này đang bị tạm đình chỉ học tập.
Theo Phạm Hữu (TNO)

Có thể bạn quan tâm

Trả lại 'khoảng trời' cho trẻ thơ - Bài 2: Con công nhân lao động chơi ở đâu?

Trả lại 'khoảng trời' cho trẻ thơ - Bài 2: Con công nhân lao động chơi ở đâu?

Với không ít gia đình công nhân lao động ở những thủ phủ công nghiệp như TPHCM, Bình Dương, nghỉ hè là thời gian ám ảnh nhất. Bởi, con trẻ nghỉ hè nhưng phụ huynh vẫn đến nhà máy. Không ít phụ huynh buộc phải để con ở nhà một mình tại khu trọ, số khác đưa con cùng vào nhà máy hoặc gửi về quê.

Trả lại 'khoảng trời' cho trẻ thơ - Bài 1: Đôn đáo tìm chỗ chơi cho con

Trả lại 'khoảng trời' cho trẻ thơ - Bài 1: Đôn đáo tìm chỗ chơi cho con

Mỗi dịp hè về, câu hỏi: “Trẻ em sẽ chơi ở đâu?” lại trở thành mối bận tâm của nhiều bậc phụ huynh. Nhiều trẻ vì thiếu sân chơi đã phải giam mình trong nhà với điện thoại, tivi. Hè về, trẻ em rất cần một sân chơi đúng nghĩa, không chỉ là chốn nô đùa an toàn, mà còn là nơi ươm mầm nhân cách.

Hàng trăm người chen nhau để gặp nhân vật phiên bản nhí đang gây sốt cộng đồng

Hàng trăm người chen nhau để gặp nhân vật phiên bản nhí đang gây sốt cộng đồng

"Trời ơi ảnh nhìn mình nè!", "Đáng yêu xỉu luôn!"... đó là những âm thanh rộn ràng phát ra từ một góc Crescent Mall (Q.7, TP.HCM) sáng 6.6, khi hàng trăm bạn trẻ cùng nhau đổ về một sự kiện pop-up đặc biệt: cuộc gặp gỡ đầu tiên với một nhân vật phiên bản nhí đang gây sốt cộng đồng mê sưu tầm figure.

Nữ sinh Đà Nẵng giành giải Nhất viết thư UPU

Nữ sinh Đà Nẵng giành giải Nhất viết thư UPU

Hoá thân thành đại dương, viết một kịch bản gửi gắm đến đạo diễn lừng danh James Cameron để kêu cứu, bức thư của em Phạm Đoàn Minh Khuê, lớp 10C2, trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng đã giành giải Nhất cuộc thi viết thư UPU lần thứ 54. Lễ trao giải diễn ra sáng nay, 16/5.

Gia Lai: 7 đại biểu tham gia Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VIII

Gia Lai: 7 đại biểu tham gia Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VIII

(GLO)- Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VIII-năm 2025 sẽ diễn ra trong 3 ngày (16 đến 18-5) tại TP. Hồ Chí Minh. Đại hội dự kiến có 444 đại biểu thanh niên đến từ các tỉnh, thành phố trong cả nước, trong đó tỉnh Gia Lai có 7 đại biểu tham gia.

null