Xin tiền không được, con ngáo đá cắt cổ mẹ chết

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Ngày 1-5, tin từ Công an Đồng Nai cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Tôn Thất Minh (22 tuổi, quê Thừa Thiên-Huế) đề điều tra về hành vi giết người.

Nghi can Tôn Thất Minh tại trụ sở công an - Ảnh: FB
Nghi can Tôn Thất Minh tại trụ sở công an - Ảnh: FB


Nạn nhân là bà Lê Thị Hòa (53 tuổi, mẹ ruột của Minh), thuê căn tin Nhà thiếu nhi huyện Long Thành (thị trấn Long Thành) để bán nước từ nhiều năm nay. Vài ngày trước Minh vào chơi và xảy ra chuyện.

Thông tin ban đầu, khoảng 13 giờ 30 phút, Minh ngồi chơi đánh bài với bà Hòa. Trong lúc chơi, Minh hỏi mượn tiền bà Hòa và được cho 20.000 đồng nhưng Minh không chịu, xảy ra cự cãi. Trong lúc mâu thuẫn, Minh xông tới bóp cổ bà Hòa.

Chị gái của Minh chạy đi kêu người đến giúp đỡ. Khi quay lại đã thấy bà Hòa nằm chết giữa nhà với vết cắt ở cổ.

Chị gái của Minh điện thoại cho chồng về giải quyết. Khi anh này chạy xe về, Minh đạp anh rể ngã xuống đất rồi lên xe máy bỏ chạy.

Lực lượng chức năng tổ chức truy đuổi và bắt được khi Minh đang chạy trên quốc lộ 51B, cách hiện trường khoảng 2 km. Qua xác minh, thời điểm Minh gây án có sử dụng hàng đá.

Chiều cùng ngày, lực lượng chức năng cũng tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo Tuoitre

Có thể bạn quan tâm

Tết ấm Xuân yên cho mọi nhà

Tết ấm Xuân yên cho mọi nhà

(GLO)- Xuân về, khi người người, nhà nhà sum vầy cùng gia đình, lực lượng Công an vẫn những công việc thường nhật, từ tuần tra địa bàn, giữ gìn trật tự an toàn giao thông đến xử lý các tình huống phát sinh… Tất cả đều hướng về một mục tiêu giữ Tết ấm Xuân yên cho mỗi người, mỗi nhà.

Bảo đảm an toàn giao thông trên quốc lộ dịp Tết

Bảo đảm an toàn giao thông trên quốc lộ dịp Tết

(GLO)- Dịp Tết Nguyên đán, lưu lượng người và phương tiện trên các tuyến quốc lộ tăng cao. Trước tình hình đó, các lực lượng chức năng và đơn vị quản lý tuyến đã chủ động triển khai nhiều giải pháp nhằm bảo đảm giao thông an toàn, thông suốt, phục vụ nhu cầu đi lại của người dân.

Đến năm 2030, phấn đấu mỗi xã đặc biệt khó khăn có ít nhất 2 người làm công tác PBGDPL

Đến năm 2030, phấn đấu mỗi xã đặc biệt khó khăn có ít nhất 2 người làm công tác PBGDPL

(GLO)- Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành quyết định phê duyệt Đề án “Phổ biến, giáo dục pháp luật (PBGDPL) phù hợp với đối tượng, địa bàn vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2026-2035”. Theo đó, phấn đấu mỗi xã đặc biệt khó khăn có ít nhất 2 người làm công tác PBGDPL.

Nguyên Giám đốc Công ty Cà phê Ia Châm lãnh án 5 năm tù.

Nguyên Giám đốc Công ty Cà phê Ia Châm lãnh án 5 năm tù

(GLO)- Ngày 6-2, Tòa án nhân dân khu vực 9 - Gia Lai đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử Lê Anh Tuấn - nguyên Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Cà phê Ia Châm (xã Ia Krái) về tội “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ”.

null