Vụ lừa vợ hờ chạy việc: Thêm nhiều phụ nữ tố 'bộ đội dỏm' lừa tình, tiền

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
'Bộ đội dỏm' thất nghiệp, sống lang thang nhưng tự xưng 'đang đi làm nhiệm vụ' để tán tỉnh nhiều phụ nữ, lừa tình, lừa tiền rồi trốn biệt.
Ngày 19.2, Công an H.Hòa Vang (TP.Đà Nẵng) cho hay, liên quan vụ Nguyễn Viết Cường (34 tuổi) lừa đảo vợ hờ 85 triệu đồng để xin việc, công an huyện đã tiếp nhận thêm nhiều phụ nữ tố giác Cường lừa tình, lừa tiền.
Như Thanh Niên đã thông tin, Cường sống như vợ chồng với chị N.T.N (29 tuổi) và có một con chung. Cường không chỉ được chị N. chu cấp, mà còn lừa người vợ hờ này 85 triệu đồng với lý do xin việc cho chị đi làm ổn định.
Mở rộng điều tra, Công an H.Hòa Vang xác định, Cường quê ở xã Tiên Cảnh (H.Tiên Phước, Quảng Nam) nhưng bỏ địa phương, sống lang thang ở TP.Đà Nẵng.

Cường bị tố giác lừa tình, lừa tiền nhiều phụ nữ. Ảnh: Văn Tiến
Cường bị tố giác lừa tình, lừa tiền nhiều phụ nữ. Ảnh: Văn Tiến
Cường không có nghề nghiệp ổn định, nhưng đi đâu cũng tự xưng là bộ đội để làm quen, lợi dụng nhiều phụ nữ nhẹ dạ để mượn tiền, mượn tài sản và chiếm đoạt.
Trong đó, có người bị Cường tán tỉnh rồi mượn xe máy đi luôn không quay lại. Có nhiều chủ nhà trọ, nhà nghỉ cũng tố giác Cường trong thời gian lưu trú cũng tự xưng là bộ đội để vay mượn tiền bạc, sau đó bỏ trốn, xù tiền thuê trọ.
Hiện Cường đã bị Công an H.Hòa Vang bắt theo lệnh truy nã về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản, đồng thời cơ quan điều tra cũng mở rộng vụ án, làm rõ các vụ lừa tình, lừa tiền của Cường với nhiều phụ nữ khác.
Theo Văn Tiến (TNO)

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai: 7 đại biểu tham gia Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VIII

Gia Lai: 7 đại biểu tham gia Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VIII

(GLO)- Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VIII-năm 2025 sẽ diễn ra trong 3 ngày (16 đến 18-5) tại TP. Hồ Chí Minh. Đại hội dự kiến có 444 đại biểu thanh niên đến từ các tỉnh, thành phố trong cả nước, trong đó tỉnh Gia Lai có 7 đại biểu tham gia.

Hòa bình đẹp lắm!: Thế hệ trẻ viết tiếp bản hùng ca dân tộc trong kỷ nguyên mới

Hòa bình đẹp lắm!: Thế hệ trẻ viết tiếp bản hùng ca dân tộc trong kỷ nguyên mới

50 năm đất nước thống nhất, thế hệ trẻ tự hào, biết ơn và hạnh phúc khi được sinh ra trong hòa bình, độc lập. Hòa bình hôm nay thật đẹp! Lớp lớp thế hệ thanh niên VN nguyện gìn giữ và quyết tâm tiếp nối những tượng đài thanh xuân bất tử để dựng xây, phát triển và cùng đất nước vươn mình.

Cận kề 30.4, dòng người tranh thủ check-in với những view '50 năm mới có 1 lần'

Cận kề 30.4, dòng người tranh thủ check-in với những view '50 năm mới có 1 lần'

Không chỉ bạn trẻ ở TP.HCM, những người trẻ ở tỉnh, thành khác cũng về thành phố để hòa mình vào các hoạt động kỷ niệm 50 năm đất nước thống nhất. Tranh thủ ngày cận kề 30.4, không muốn bỏ lỡ cơ hội nên từ sáng sớm hôm nay dòng người nao nức check-in với những view '50 năm mới có 1 lần'.

Từ suýt trượt đại học đến thủ khoa thời trang, chàng trai thiết kế cho 'chị đẹp'

Từ suýt trượt đại học đến thủ khoa thời trang, chàng trai thiết kế cho 'chị đẹp'

Lê Cao Hoàng Linh (23 tuổi), thủ khoa toàn khóa với GPA 3.88/4.0 và đồ án tốt nghiệp ngành thiết kế thời trang ấn tượng tại Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM năm 2024. Sau khi ra trường, có nhiều cơ hội làm việc với người nổi tiếng, trước khi đạt được những thành công này, Linh từng có khởi đầu khó khăn.

Vì sao lại tỏ tình trong ngày nói dối?

Vì sao lại tỏ tình trong ngày nói dối?

Ngày 1.4 dương lịch hằng năm được biết đến là ngày cá tháng tư, nhiều bạn trẻ còn đùa vui rằng đây là ngày quốc tế tỏ tình. Bởi nhân dịp cá tháng tư, có những bạn trẻ tranh thủ tỏ tình với người mà mình thích.