Việt Nam lần thứ 2 liên tiếp đạt "Giải Oscar của ngành du lịch"

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Tối 10-10, tại New Delhi (Ấn Độ), Công ty Du lịch Vietravel đã được trao giải thưởng du lịch thế giới “World Travel Awards”. Đây là giải thưởng được tạp chí The Wall Street Journal ví như “Giải Oscar của ngành công nghiệp du lịch”.
 

Đại diện Vietravel nhận Giải thưởng World Travel Awards. Ảnh: Hoàng Liêm
Đại diện Vietravel nhận Giải thưởng World Travel Awards. Ảnh: Hoàng Liêm

Đây cũng là năm thứ hai liên tiếp Vietravel (cũng là công ty du lịch duy nhất của Việt Nam) đạt được giải thưởng này với hai danh hiệu “Vietnam's Leading Tour Operator” (Nhà tổ chức tour hàng đầu Việt Nam)  và “Vietnam's Leading Travel Agency” (Đại lý lữ hành hàng đầu Việt Nam). Ngoài ra, năm nay Vietravel còn là đơn vị lữ hành duy nhất của châu Á đạt danh hiệu cao quý “Asia's Leading Travel Agency” (Đại lý lữ hành hàng đầu châu Á).

Được biết, Giải thưởng World Travel Awards ra đời vào năm 1993, được tổ chức thường niên nhằm vinh danh những nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất trong các lĩnh vực của ngành công nghiệp lữ hành, du lịch trên thế giới. Theo Phó Tổng Giám đốc Vietravel Trần Đoàn Thế Duy, giải thưởng này không chỉ là một vinh dự rất lớn của Vietravel mà còn ghi nhận những nỗ lực không ngừng của công ty trước bối cảnh kinh tế còn nhiều khó khăn như hiện nay. Và với đà phát triển hiện nay, Vietravel sẽ sớm đạt được mục tiêu trở thành Công ty Du lịch đa quốc gia đầu tiên của Việt Nam trong giai đoạn 2015-2020.

Hoàng Liêm

Có thể bạn quan tâm

Đoàn famtrip Cục Du lịch quốc gia Việt Nam khảo sát, bàn giải pháp liên kết phát triển sản phẩm du lịch tại Gia Lai

Đoàn famtrip Cục Du lịch quốc gia Việt Nam khảo sát, bàn giải pháp liên kết phát triển sản phẩm du lịch tại Gia Lai

(GLO)- Chiều 18-10, tại phường Pleiku, Hiệp hội Du lịch tỉnh Gia Lai tổ chức hội nghị gặp gỡ đoàn famtrip của Cục Du lịch quốc gia Việt Nam đến khảo sát và liên kết phát triển sản phẩm du lịch với chủ đề “Tôn vinh văn hóa dân tộc thiểu số - đồng hành cùng du lịch phát triển”.

Việt Nam là 'ngôi sao' của ẩm thực châu Á

Việt Nam là 'ngôi sao' của ẩm thực châu Á

Dựa trên phân tích chuyên sâu từ hơn 30 đầu bếp, chuyên gia pha chế và biên tập viên ẩm thực hàng đầu cùng dữ liệu tại 270 khách sạn Marriott ở 20 thị trường, báo cáo cho thấy Việt Nam đang được đánh giá là "điểm đến ẩm thực đang phát triển mạnh mẽ nhất Đông Nam Á".

'Nàng tiên cá' Dugong xuất hiện tại vùng biển Côn Đảo

'Nàng tiên cá' Dugong xuất hiện tại vùng biển Côn Đảo

Ngày 9-10, ông Lê Hồng Sơn, Trưởng phòng Bảo tồn và Hợp tác quốc tế Vườn Quốc gia Côn Đảo (Đặc khu Côn Đảo, TPHCM), xác nhận một cá thể Dugong – loài thú biển quý hiếm còn được mệnh danh là “nàng tiên cá” – vừa được ghi nhận xuất hiện gần bờ biển khu vực bãi Đất Dốc, vịnh Côn Sơn.

null