Việt Nam gặp trùng hợp khó tin ở vòng loại U23 châu Á

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Chiều 29.5 đã diễn ra lễ bốc thăm vòng loại giải bóng đá U23 châu Á 2026. Kết quả Việt Nam ở bảng đấu khá dễ chịu.

Có tổng cộng 11 bảng đấu ở giai đoạn vòng loại Giải U23 châu Á 2026 và Việt Nam ở bảng C với các đối thủ Singapore, Yemen cùng Bangladesh. Có thể nói, đây gần như là sự trùng hợp của giai đoạn vòng loại giải U23 châu Á gần nhất. Bởi năm đó Việt Nam cũng ở bảng C và các đối thủ là Singapore, Yemen cùng Guam. Sau 2 năm, đối thủ của U23 Việt Nam xem như chỉ thay đổi từ Guam thành Bangladesh - đều bị đánh giá là những nền bóng đá rất yếu.

Lợi thế lớn cho U23 Việt Nam lần này là được sắm vai chủ nhà cho các trận đấu của bảng C. So với Việt Nam, Indonesia gặp khó khăn hơn khi phải chung bảng với Hàn Quốc, Macau và Lào. Thái Lan và Malaysia đụng độ ở bảng F, cùng Lebanon và Mông Cổ.

(Theo TTO)

Có thể bạn quan tâm

Ông Bùi Trung Hiếu, Chủ tịch Liên đoàn Võ thuật cổ truyền tỉnh Gia Lai trả lời phỏng vấn về mục tiêu xây dựng nền tảng võ học khoa học và lộ trình trình UNESCO ghi danh di sản.

“Xây dựng nền tảng võ cổ truyền khoa học, hướng tới mục tiêu UNESCO ghi danh”

(GLO)- Trao đổi với Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai, ông Bùi Trung Hiếu, Chủ tịch Liên đoàn Võ thuật cổ truyền tỉnh cho rằng, nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới là hệ thống hóa các giá trị cốt lõi của võ cổ truyền Bình Định, tạo nền tảng khoa học hướng đến mục tiêu UNESCO ghi danh.

null