Việt Nam có 3 điểm được bình chọn đẹp nhất châu Á

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Lần lượt xếp thứ 36, 37, 38 trong danh sách, Sa Pa, Hội An và Vịnh Hạ Long của Việt Nam được vinh danh là những địa danh đẹp nhất châu Á.
 

Vịnh Hạ Long - di sản thiên nhiên của thế giới.
Vịnh Hạ Long - di sản thiên nhiên của thế giới.

Tạp chí Condé Nast Traveler, Pháp vừa bình chọn và công bố, có 3 điểm đến của Việt Nam là Sa Pa, Hội An và Vịnh Hạ Long trong danh sách 50 điểm đến đẹp nhất châu Á.

Lần lượt xếp thứ 36, 37, 38 trong danh sách, Sa Pa, Hội An và Vịnh Hạ Long của Việt Nam được vinh danh là những địa danh đẹp nhất châu Á mà du khách không nên bỏ lỡ.

Tạp chí này đánh giá, thị trấn Sa Pa là địa điểm du lịch lý tưởng với khí hậu trong lành, mát mẻ, giàu bản sắc văn hóa dân tộc.

Là địa điểm du lịch từng nhiều lần vào danh sách đánh giá của các trang web du lịch uy tín, Hội An (Quảng Nam) là một thành phố cổ vẫn giữ được những nét giản dị, gần gũi, luôn mang đến cho du khách những trải nghiệm mới lạ đầy cuốn hút.

Còn Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) nhiều lần được công nhận là di sản thiên nhiên thế giới, hấp dẫn khách du lịch bởi hàng nghìn hòn đảo lớn nhỏ tạo nên cảnh đẹp ngoạn mục trên mặt biển xanh.

Top 50 địa danh đẹp nhất châu Á còn có công viên Bunaken Marine và Ubud - Bali (Indonesia), đền Taj Mahal (Ấn Độ), Tanah Lot, công viên Nara (Nhật Bản), Luang Prabang (Lào), đảo JeJu (Hàn Quốc), Langkawi (Malaysia)…

Theo VOV

Có thể bạn quan tâm