Gia Lai: Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri

Gia Lai: Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri

(GLO)- Trong 2 ngày (14 và 15-10), ông Hà Công Long-Phó Trưởng ban Dân nguyện thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội và bà Siu Hương-Trưởng chi nhánh số 1 Trung tâm Trợ giúp Pháp lý thuộc Sở tư pháp tỉnh đã có cuộc tiếp xúc cử tri tại các xã Biển Hồ (TP. Pleiku), Ia Nhin (huyện Chư Pah) và phường An Bình (thị xã An Khê).
TP. Pleiku: Rộn rã "Vui hội trăng rằm"

TP. Pleiku: Rộn rã "Vui hội trăng rằm"

(GLO)- Hòa chung vào niềm vui với thiếu nhi cả nước, tối ngày 7-9, Nhà thiếu nhi tỉnh phối hợp với công ty TNHH Gia Hưng tổ chức “Vui hội Trăng rằm-Tết Trung thu năm 2014“ cho các em thiếu niên, nhi đồng, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn TP. Pleiku với sự tham gia của hơn 700 em nhỏ.
Phố núi nhộn nhịp đón Trung thu

Phố núi nhộn nhịp đón Trung thu

(GLO)- Những ngày này, Pleiku vui như trẩy hội. Trên khắp các tuyến đường chính như: Hoàng Văn Thụ, Hai Bà Trưng, Đinh Tiên Hoàng, Trần Phú… đâu đâu cũng rộn rã tiếng trống lân. Dòng người xuống đường vui chơi Trung thu ngày một đông. Dường như sức nóng của đêm Trung thu đã át đi tiết trời se lạnh của đêm Phố núi. Ai cũng muốn xuống đường để trải nghiệm và cảm nhận trọn vẹn không khí của đêm rằm tháng Tám này.
Đêm hoa đăng Pleiku-Gia Lai

Đêm hoa đăng Pleiku-Gia Lai

(GLO)- Tối ngày 10-8 (nhằm ngày rằm tháng bảy năm Giáp Ngọ), tại Công viên Diên Hồng, TP. Pleiku diễn ra đêm hội hoa đăng. Hoạt động này nhằm tri ân công lao sinh thành dưỡng dục của cha mẹ và cầu nguyện cho quốc thái dân an.
Hành trình Mùa hè xanh 2014

Hành trình Mùa hè xanh 2014

(GLO)- Tham gia chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2014 tại Gia Lai có gần 250 sinh viên tình nguyện của Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh, Phân hiệu tại Gia Lai, các chiến sĩ Quân đoàn 3 và thanh niên địa phương. Với phương châm “Ở dân thương, làm dân tin, đi dân nhớ“, Ban Chỉ huy chiến dịch cùng toàn thể chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh đã quyết tâm thực hiện tốt các hoạt động tình nguyện trong thời gian diễn ra chiến dịch.