Từ khóa: vay lãi nặng

Sáng nay, hai cha con đại gia Thiện Soi hầu tòa

Sáng nay, hai cha con đại gia Thiện Soi hầu tòa

Cho vay lãi nặng với lãi suất từ 3.000 đồng/1 triệu/ngày đến 4.500 đồng/1 triệu/ngày, hai cha con Thiện Soi đã thu lợi hơn 100 tỉ đồng và hơn một nửa số tiền trên được rửa bằng cách chuyển nhượng từ các thửa đất, vật liệu xây dựng của người vay.
Tin tức sáng 5-4: Pleiku xây dựng 4 phường thành khu động lực mới

Tin tức sáng 5-4: Pleiku xây dựng 4 phường thành khu động lực mới

(GLO)- Bản tin hôm nay có các tin chính sau: Gia Lai có 2 học sinh lọt vào vòng thi chọn đội tuyển Olympic quốc tế; 45 học viên cao cấp lý luận chính trị nghiên cứu thực tế tại Gia Lai; Chư Sê ra mắt Câu lạc bộ Sách hay về làng; 20 đội bóng tranh chức vô địch Giải Futsal tỉnh Gia Lai; Pleiku xây dựng 4 phường thành khu động lực mới; Bắt đối tượng cho vay lãi nặng.

Công an An Khê quyết liệt xử lý “tín dụng đen”

Công an An Khê quyết liệt xử lý “tín dụng đen”

(GLO)- Lợi dụng nhu cầu vay vốn của một số người, các đối tượng tạm trú trên địa bàn thị xã An Khê (tỉnh Gia Lai) đã cho vay lãi nặng rồi có hành vi khủng bố đòi nợ, gây bức xúc trong dân. Trước tình hình đó, Công an thị xã An Khê quyết tâm xử lý triệt để vấn nạn này.