Va chạm giao thông, rút dao đâm người trọng thương

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Được nói lời sau cùng, Cường tỏ ra ăn hận về hành vi của mình và tha thiết mong Hội đồng xét xử cho cơ hội để làm lại cuộc đời.

Sáng 7-3, Tòa án nhân dân TP Đà Nẵng đã đưa ra xét xử sơ thẩm và tuyên phạt Nguyễn Văn Mạnh Cường (SN 1999, ngụ phường Thuận Phước, quận Hải Châu) 13 năm tù giam về tội "Giết người".

Theo cáo trạng, vào ngày 12-10-2018, khi anh Trần Tuấn Vũ (SN 1994, ngụ quận Thanh Khê) điều khiển xe máy lưu thông đến trước số nhà 294 Ông Ích Khiêm (TP Đà Nẵng) thì xảy ra va chạm với xe máy mang BKS 43N1-5289 do Cường điều khiển.


 

 Nguyễn Văn Mạnh Cường tại tòa
Nguyễn Văn Mạnh Cường tại tòa



Sau cú va chạm, 2 bên xảy ra mâu thuẫn. Lúc này, Cường dùng dao bấm đâm 2 nhát trúng bụng và vùng ngực anh Vũ. Anh Vũ bị thương nặng nhưng vẫn cố gắng bỏ chạy về hướng đường Lê Duẩn và được người dân đưa đi cấp cứu kịp thời tại Bệnh viện Đà Nẵng nên đã qua cơ nguy kịch. Theo kết quả giám định thương tích, nạn nhân Trần Tuấn Vũ bị thương tích 72%.

Sau khi gây án, Cường để xe lại hiện trường do xe không khởi động được và chạy bộ về nhà anh Thân Mạnh T. (ngụ phường Tân Chính, quận Thanh Khê). Tại đây, Cường nói mình bị xe tông và mượn xe máy của anh T. đi băng vết thương, đồng thời nhờ anh T. ra đường lấy xe giúp mình.

Sau khi nhận tin báo vụ việc, Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Thanh Khê đã vào cuộc điều tra, truy xét và bắt giữ Cường ngay sau đó.

Xét hành vi nguy hiểm và xâm hại tính mạng của người khác, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Thanh Khê đã khởi tố Cường về hành vi "Giết người".

V. Quyên (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

'Hè vui, hè khỏe, hè an toàn' cho trẻ em Đắk Nông

'Hè vui, hè khỏe, hè an toàn' cho trẻ em Đắk Nông

Tháng hành động vì trẻ em năm 2025 đang được tỉnh Đắk Nông triển khai. Hướng đến sự phát triển toàn diện của trẻ em, tỉnh ưu tiên nguồn lực, huy động sự chung tay, mỗi người một hành động để xây dựng môi trường sống an toàn, thân thiện, lành mạnh cho trẻ em trên địa bàn.

Trả lại 'khoảng trời' cho trẻ thơ - Bài 2: Con công nhân lao động chơi ở đâu?

Trả lại 'khoảng trời' cho trẻ thơ - Bài 2: Con công nhân lao động chơi ở đâu?

Với không ít gia đình công nhân lao động ở những thủ phủ công nghiệp như TPHCM, Bình Dương, nghỉ hè là thời gian ám ảnh nhất. Bởi, con trẻ nghỉ hè nhưng phụ huynh vẫn đến nhà máy. Không ít phụ huynh buộc phải để con ở nhà một mình tại khu trọ, số khác đưa con cùng vào nhà máy hoặc gửi về quê.

Hàng trăm người chen nhau để gặp nhân vật phiên bản nhí đang gây sốt cộng đồng

Hàng trăm người chen nhau để gặp nhân vật phiên bản nhí đang gây sốt cộng đồng

"Trời ơi ảnh nhìn mình nè!", "Đáng yêu xỉu luôn!"... đó là những âm thanh rộn ràng phát ra từ một góc Crescent Mall (Q.7, TP.HCM) sáng 6.6, khi hàng trăm bạn trẻ cùng nhau đổ về một sự kiện pop-up đặc biệt: cuộc gặp gỡ đầu tiên với một nhân vật phiên bản nhí đang gây sốt cộng đồng mê sưu tầm figure.

Hòa bình đẹp lắm!: Thế hệ trẻ viết tiếp bản hùng ca dân tộc trong kỷ nguyên mới

Hòa bình đẹp lắm!: Thế hệ trẻ viết tiếp bản hùng ca dân tộc trong kỷ nguyên mới

50 năm đất nước thống nhất, thế hệ trẻ tự hào, biết ơn và hạnh phúc khi được sinh ra trong hòa bình, độc lập. Hòa bình hôm nay thật đẹp! Lớp lớp thế hệ thanh niên VN nguyện gìn giữ và quyết tâm tiếp nối những tượng đài thanh xuân bất tử để dựng xây, phát triển và cùng đất nước vươn mình.

null