Va chạm giao thông, rút dao đâm người trọng thương

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Được nói lời sau cùng, Cường tỏ ra ăn hận về hành vi của mình và tha thiết mong Hội đồng xét xử cho cơ hội để làm lại cuộc đời.

Sáng 7-3, Tòa án nhân dân TP Đà Nẵng đã đưa ra xét xử sơ thẩm và tuyên phạt Nguyễn Văn Mạnh Cường (SN 1999, ngụ phường Thuận Phước, quận Hải Châu) 13 năm tù giam về tội "Giết người".

Theo cáo trạng, vào ngày 12-10-2018, khi anh Trần Tuấn Vũ (SN 1994, ngụ quận Thanh Khê) điều khiển xe máy lưu thông đến trước số nhà 294 Ông Ích Khiêm (TP Đà Nẵng) thì xảy ra va chạm với xe máy mang BKS 43N1-5289 do Cường điều khiển.


 

 Nguyễn Văn Mạnh Cường tại tòa
Nguyễn Văn Mạnh Cường tại tòa



Sau cú va chạm, 2 bên xảy ra mâu thuẫn. Lúc này, Cường dùng dao bấm đâm 2 nhát trúng bụng và vùng ngực anh Vũ. Anh Vũ bị thương nặng nhưng vẫn cố gắng bỏ chạy về hướng đường Lê Duẩn và được người dân đưa đi cấp cứu kịp thời tại Bệnh viện Đà Nẵng nên đã qua cơ nguy kịch. Theo kết quả giám định thương tích, nạn nhân Trần Tuấn Vũ bị thương tích 72%.

Sau khi gây án, Cường để xe lại hiện trường do xe không khởi động được và chạy bộ về nhà anh Thân Mạnh T. (ngụ phường Tân Chính, quận Thanh Khê). Tại đây, Cường nói mình bị xe tông và mượn xe máy của anh T. đi băng vết thương, đồng thời nhờ anh T. ra đường lấy xe giúp mình.

Sau khi nhận tin báo vụ việc, Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Thanh Khê đã vào cuộc điều tra, truy xét và bắt giữ Cường ngay sau đó.

Xét hành vi nguy hiểm và xâm hại tính mạng của người khác, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Thanh Khê đã khởi tố Cường về hành vi "Giết người".

V. Quyên (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Tết quê hương trong trái tim du học sinh Việt

Tết quê hương trong trái tim du học sinh Việt

“Cảm giác cô đơn và nhớ nhà bỗng dịu nhẹ hơn nhờ những lần gặp gỡ đồng hương, trò chuyện, tay bắt mặt mừng, ăn cơm Việt, nói tiếng Việt… trên đất Hàn”, Phương Loan (du học sinh Hàn Quốc) tâm sự trong những ngày cận Tết ở nước bạn.

Tết rồi, về nhà thôi...

Tết rồi, về nhà thôi...

Trong năm 2024, tôi (TS. Nguyễn Duy Duy - Viện Nghiên cứu Môi trường, Viện Nghiên cứu Quốc gia Úc) đã đặt chân tới 4 châu lục. Những chuyến công tác, những hội thảo khoa học, đưa tôi tới nhiều vùng đất khác nhau. Tôi đã đi thật xa, và giờ là lúc trở về. Tết rồi, về nhà thôi... 

Trào lưu tự làm giá đỗ hot trở lại, chị em 'rần rần' chia sẻ trên mạng

Trào lưu tự làm giá đỗ hot trở lại, chị em 'rần rần' chia sẻ trên mạng

Trước những thông tin giá đỗ trên thị trường bị "ngâm tẩm" chất cấm gây hại cho sức khỏe, trào lưu tự làm giá đỗ tại nhà bất ngờ hot trở lại. Trong các hội nhóm làm giá đỗ, chị em "rần rần" chia sẻ cách làm giá đỗ "ngon - bổ - rẻ" tại nhà, thu hút hàng nghìn lượt tương tác trong thời gian ngắn.

'Đu trend' cách nào?

'Đu trend' cách nào?

Đu trend” dường như đã trở thành thú vui phổ biến của người trẻ ngày nay. Dù có nhiều ý kiến trái chiều về xu hướng này, song giới trẻ vẫn đưa ra những lý giải hợp lý cho sở thích của mình. Theo các chuyên gia, bản thân trend không xấu, cách “đu trend” mới là điều đáng quan tâm.