Trường Giang nói về việc bị khán giả chỉ trích

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Trường Giang nói khi đứng trước những ý kiến trái chiều từ cư dân mạng, anh chọn cách im lặng. Nam diễn viên cho rằng điều quan trọng là cố gắng sống và làm những việc tốt.
Tiểu Vy bật khóc trải lòng về những áp lực khi nổi tiếng

Tiểu Vy bật khóc trải lòng về những áp lực khi nổi tiếng

Trong cuộc trò chuyện với Trường Giang (chương trình Nhà trọ Destiny), Hoa hậu Tiểu Vy bật khóc nhắc về những áp lực khi nổi tiếng sớm. Người đẹp sinh năm 2000 cho biết khi trở thành người của công chúng, cô phải đối diện với những bình luận tiêu cực từ phía cư dân mạng khiến bản thân buồn lòng.

Tiểu Vy khóc nức nở bộc bạch: “Người ta chửi con (cách xưng hô thân mật với Trường Giang), nói không tốt về con. Người ta chửi kỳ lắm. Mình cũng đâu có phải tệ hại đến mức đó đâu. Những điều không đúng khi bị nói nhiều quá sẽ bị đánh tráo thành sự thật”.

Trước trải lòng của Hoa hậu Việt Nam 2018, Trường Giang động viên: “Thời gian không hỏi mình gì hết nhưng luôn có câu trả lời cho mọi thứ”. Nam diễn viên Siêu sao siêu ngố cho rằng khi trở thành người của công chúng, việc đón nhận những ý kiến tiêu cực là điều không tránh khỏi. Chồng Nhã Phương nêu quan điểm: “Đến một ngày nào đó mà không ai nói gì về mình thì mình mới sợ”.

Trường Giang thừa nhận từng đối diện với những lời chỉ trích từ cư dân mạng

Trường Giang thừa nhận từng đối diện với những lời chỉ trích từ cư dân mạng

Từ câu chuyện của Tiểu Vy, Trường Giang khuyên người đẹp sinh năm 2000 nên thoải mái, thả lỏng và cho bản thân hy vọng để cuộc sống hạnh phúc hơn. Anh nhắn nhủ: “Mình còn khóc được là cũng tốt, vì mình còn cảm xúc. Cho đến khi mình chai sạn, không khóc được nữa thì lúc đó mới sợ”.

“Ai cũng bị chửi, họ chửi mình không phải vô cớ mà có một phần lỗi về mình. Ngày xưa người ta chửi lắm, tôi cũng im lặng vì có phần đúng, cũng có phần sai. Phần đúng thì mình nhận, phần sai thì họ không nhận. Họ muốn nhận sai thì đâu chửi mình. Việc của mình là cố gắng bước đi, làm việc tốt. Ông trời luôn nhìn thấy”, nam nghệ sĩ bộc bạch.

Trường Giang khuyên Tiểu Vy biết ơn những bình luận tiêu cực từ cư dân mạng vì “nhờ vậy mà mình mạnh mẽ hơn”. Chồng Nhã Phương bày tỏ thêm: “Mình cứ sống, cứ cống hiến đi. Hoa hậu thì có nhiệm kỳ, nhưng lòng nhân ái là không có nhiệm kỳ. Mọi thứ trong cuộc đời này chỉ có hiện tại là chắc chắn nên mình cứ sống nhẹ nhàng thôi”.

Có thể bạn quan tâm

'Săn' vé, đổi kế hoạch để xem show có Đen, Mỹ Linh tại Hồ Tràm

'Săn' vé, đổi kế hoạch để xem show có Đen, Mỹ Linh tại Hồ Tràm

Đại nhạc hội Charm Fantasea 2024 với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ đình đám, gồm: Mỹ Linh, Đen, Ngọc Ánh, Nguyễn Phi Hùng, Hoàng Hải, Phương Ly, Trang Pháp, Phương Mỹ Chi, MONO, Quang Hùng MasterD và Pháp Kiều được du khách khắp nơi săn đón, lên kế hoạch về Hồ Tràm thưởng thức trong dịp lễ 30/4 sắp tới
Em gái Trấn Thành nói gì khi bị chê 'một màu'!

Em gái Trấn Thành nói gì khi bị chê 'một màu'!

Nữ diễn viên Huỳnh Uyển Ân, em gái của Trấn Thành, thổ lộ rằng cô còn trẻ, còn thời gian để phát huy ở nhiều dạng vai khác nhau. Hiện tại, cô có duyên với vai diễn trong phim các phim gia đình, xã hội thì nỗ lực nắm bắt, thể hiện tốt nhất vai diễn để tạo đặc trưng, điểm nhấn trong khán giả trước.