Trấn Thành ra mắt 'Mai' ở 200 rạp phim quốc tế

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Đại thắng tại thị trường Việt Nam với 520 tỷ đồng, Trấn Thành đưa "Mai" phát hành quốc tế. Phim chiếu ở gần 200 rạp, chín quốc gia và vùng lãnh thổ. 

Trấn Thành đưa phim Mai ra mắt nhà rạp tại Mỹ. Hari Won đi cùng chồng trên thảm đỏ. Cùng tới dự buổi công chiếu có các nghệ sĩ như Hồng Đào, Minh Tuyết, Ngọc Quyên, Thanh Thảo, Dương Triệu Vũ…

Trấn Thành chia sẻ Mai chưa công chiếu ở quốc tế đã tự phá kỷ lục của Nhà bà Nữ. Thông tin từ nhà phát hành quốc tế 3388 Films, Mai ban đầu được chiếu trên 100 rạp, nay phải tăng lên 200 rạp tại chín quốc gia trong cùng một ngày, bắt đầu từ 22/3, bao gồm Mỹ, Canada và nhiều nước châu Âu.

Trấn Thành đưa phim Mai ra mắt rạp phim ở Mỹ.

Trấn Thành đưa phim Mai ra mắt rạp phim ở Mỹ.

“Nhiều rạp ở những thành phố lớn còn chiếu Mai trong phòng với chất lượng, hình ảnh và âm thanh sang nhất chỉ dành cho những bom tấn cực lớn của Mỹ. Quả thật, đây là niềm hạnh phúc quá to lớn” - Trấn Thành cho biết.

Trong buổi công chiếu tại tại bang California, Trấn Thành vui khi lượng vé bán ra nhanh. Anh nói các rạp mở thêm nhiều điểm và suất chiếu.

Hồng Đào là diễn viên phim Mai đồng hành cùng Trấn Thành trong sự kiện ra mắt ở Mỹ. Dù là nhân vật quan trọng trong phim nhưng đây là lần đầu nữ diễn viên xem phim trên màn ảnh rộng.

Phát biểu tại sự kiện, Hồng Đào nói: “Tôi hay đùa Trấn Thành mắc nợ mình kiếp trước nên lúc nào cũng tìm kiếm cơ hội để tôi có được vai diễn trong nghề. Thành có hàng nghìn công việc, khi tôi báo không thể về đi cinetour (tại Việt Nam) cùng đoàn, Thành nói sẽ trực tiếp lại để tôi tiện theo dõi”.

Hồng Đào lần đầu xem Mai dù góp mặt vai quan trọng trong phim.

Hồng Đào lần đầu xem Mai dù góp mặt vai quan trọng trong phim.

Sáng 22/3, nhà phát hành CJ HK Entertainment và Trấn Thành công bố doanh thu tổng kết của Mai. Sau 41 ngày tính từ thời điểm khởi chiếu 10/2 (mùng 1 Tết Nguyên đán), đứa con tinh thần của Trấn Thành cán mốc 520 tỷ đồng, với 6,5 triệu vé bán ra, giữ kỷ lục phim điện ảnh có doanh thu cao nhất lịch sử rạp phim tại Việt Nam.

Trấn Thành nhận định đây có thể là con số cuối cùng của Mai tại Việt Nam. Anh dành lời cảm ơn đến khán giả về ê-kíp đoàn phim: “Tết tôi làm phim vui cho mọi người cười cho đã. Tết năm sau lại gặp quý vị ở rạp”. Sau khi cập bến Mỹ, Canada và một số nước châu Âu, Trấn Thành dự định đưa Mai tới Đài Loan (Trung Quốc).

Doanh số trên Box Office Vietnam cập nhật Mai đạt 548 tỷ đồng doanh thu. Con số thống kê này dựa trên giá vé bán đã bao gồm thuế VAT nên luôn cao hơn từ 8 đến 10%. Trong ngày 22/3, Mai xếp hạng 5 doanh thu tại rạp Việt với 108 triệu đồng, 1.123 vé bán ra với 163 suất chiếu.

Có thể bạn quan tâm