TP. Pleiku: Phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ"

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO) Sáng 28-6, tại làng Osơr (xã Ia Kênh), UBND TP. Pleiku đã tổ chức lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2018.

Ảnh: N.S
Ảnh: N.S

Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo tỉnh; lãnh đạo TP. Pleiku cùng hơn 600 cán bộ, công nhân viên chức, người lao động của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể trên địa bàn thành phố và lực lượng đoàn viên thanh niên.

Tại lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, đại diện UBND thành phố, ông Nguyễn Kim Đại-Phó Chủ tịch UBND TP. Pleiku khẳng định sẽ hưởng ứng và thực hiện tốt phong trào trồng cây nhớ ơn Bác. Đồng thời, thành phố tích cực tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, công nhân viên chức, người lao động, đoàn viên thanh niên và nhân dân trên địa bàn về vai trò, lợi ích của việc trồng cây, trồng rừng gắn liền với phát triển kinh tế-xã hội và bảo vệ môi trường sinh thái. Sau lễ phát động, các đại biểu và đoàn viên thanh niên đã tham gia trồng 1.300 cây thông 3 lá 2 năm tuổi tại khu vực làng Osơr (xã Ia Kênh). Năm 2018, UBND tỉnh đã giao cho TP. Pleiku trồng 12 ngàn cây phân tán và rừng trồng tập trung tương đương với 12ha.

Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” là dịp để nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, công nhân viên chức, người lao động, đoàn viên thanh niên và nhân dân trên trong việc trồng cây xanh, trồng rừng, góp phần tạo cảnh quan đô thị, môi trường ngày một khang trang, xanh sạch đẹp.

Ngọc Sang

Có thể bạn quan tâm

Mưu sinh ngày đầu xuân

Mưu sinh ngày đầu xuân

(GLO)- Trong không khí rộn ràng của Tết Nguyên đán, khi nhiều gia đình sum họp, vẫn có những người lặng lẽ bắt đầu ngày mới trên các tuyến phố, góc chợ. Với họ, đầu xuân vừa tranh thủ gặp gỡ người thân, bạn bè nhưng không bỏ lỡ dịp mưu sinh để lo cho cuộc sống gia đình.

Tết ấm đến với bệnh nhi Gia Lai

Tết ấm đến với bệnh nhi Gia Lai

(GLO)- Chiều 14-2, hơn 100 bệnh nhi đang nằm điều trị tại Bệnh viện Nhi Gia Lai (phường Pleiku) đã tham gia chương trình Tết ấm-Bính Ngọ 2026 do MC Hoàng Nam và những người bạn phối hợp với bệnh viện tổ chức. Chương trình lan tỏa niềm vui và giúp bệnh nhi có thêm động lực vượt qua bệnh tật.

Giải quyết dứt điểm những bất cập kéo dài tại chợ Chư Sê

Giải quyết dứt điểm những bất cập kéo dài tại chợ Chư Sê

(GLO)- Nhiều năm nay, chợ Chư Sê (huyện Chư Sê cũ, tỉnh Gia Lai) xuống cấp nghiêm trọng. Tiểu thương buôn bán lấn chiếm lòng, lề đường, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông và cháy nổ. Trước thực trạng này, UBND xã Chư Sê đã xây dựng lộ trình chấn chỉnh, sắp xếp hoạt động của chợ theo quy hoạch.

null