Tìm người thân của bệnh nhân Nhui đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 29-7, Khoa Cấp cứu (Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai) tiếp nhận một bệnh nhân được người đi đường đưa vào cấp cứu. Theo thông tin ban đầu thì bệnh nhân tên Nhui (SN 1982, địa chỉ ở xã Ia Băng, huyện Đak Đoa).
 

 Bệnh nhân Nhui hiện điều trị ở Khoa Nội tổng hợp- Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Ảnh Bệnh viện cung cấp
Bệnh nhân Nhui hiện điều trị ở Khoa Nội tổng hợp (Bệnh viện Đa khoa tỉnh). Ảnh Bệnh viện cung cấp

Sau cấp cứu ban đầu, bệnh nhân được chuyển lên điều trị ở Khoa Nội tổng hợp. Chị Nhui bị thiếu máu nặng, suy kiệt, viêm phổi, suy thận mạn, rối loạn điện giải và suy tim… Bệnh nhân hiện tỉnh táo, ăn được cháo nhưng không nhớ thông tin, số điện thoại của người thân. Về người đưa bệnh nhân vào viện, sau khi gọi lại thì số điện thoại không liên lạc được.

Hiện tình trạng bệnh nhân rất nặng, cần có người nhà chăm sóc cũng như cung cấp thẻ bảo hiểm y tế (nếu có) để được hỗ trợ chi phí khám-chữa bệnh.

Vậy ai có thông tin gì về bệnh nhân, xin liên lạc bà Phan Thị Trà My-Đoàn Thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh, SĐT: 0972.120.990 hoặc nếu biết người nhà bệnh nhân thì thông báo người nhà đến Khoa Nội tổng hợp (Bệnh viện Đa khoa tỉnh) gấp.
 

NHƯ Ý

 

Có thể bạn quan tâm

Ông ba Bông “vác tù và hàng tổng”

Ông ba Bông “vác tù và hàng tổng”

(GLO)- “Cứ việc gì đem lại lợi ích cho bà con thì làm thôi”-một câu nói nhẹ tênh nhưng thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng của ông Trần Đình Bông (thôn 3, xã Nam Yang, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai).
Vượt lên khiếm khuyết để tỏa sáng

Vượt lên khiếm khuyết để tỏa sáng

(GLO)- Trong cuộc sống có rất nhiều người sinh ra và lớn lên khi không may bị khiếm khuyết một phần của cơ thể, dù vậy, họ không chấp nhận phó mặc cho số phận mà nỗ lực vươn lên và tỏa sáng giữa đời thường.
Tuyển chọn thực tập sinh nam đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản hưởng lương 24-35 triệu đồng/tháng

Tuyển chọn thực tập sinh nam đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản hưởng lương 24-35 triệu đồng/tháng

(GLO)- Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Gia Lai vừa có công văn về phối hợp triển khai kế hoạch tuyển chọn thực tập sinh nam đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản đợt 2/2024 với mức lương từ 24 đến 35 triệu đồng/tháng theo thông báo của Trung tâm Lao động ngoài nước.