Tiệm vàng bị cướp ngay thời điểm Việt Nam gỡ hòa 1-1 trước Indonesia

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Trong lúc chủ tiệm vàng đang xem trận đấu bóng đá giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia thì bất ngờ nghe có tiếng động lớn ở trước quán. Kẻ cướp đã liều lĩnh dùng búa đập vỡ tủ kính lấy vàng rồi tháo chạy.
Hình ảnh kẻ cướp dùng búa đập vỡ tủ kính tiệm vàng được camera an ninh của tiệm vàng ghi lại. Ảnh T.M
Tối 1/12 tại xã Đức Chánh, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi đã xảy ra một vụ cướp tiệm vàng.
Thời điểm xảy ra vụ cướp vào khoảng 20 giờ 15 phút, giữa lúc trận U22 Việt Nam gặp U22 Indonesia đang diễn ra kịch tính, những người trong gia đình chủ tiệm vàng đang chăm chú theo dõi trận cầu giữa hai đội.
Hiện trường xảy ra vụ cướp. Ảnh T.M
Theo một số người dân sống ở gần đó cho hay, thời điểm xảy ra vụ cướp anh có nghe chủ tiệm vàng la lên. Chừng ít phút sau thì đội tuyển Việt Nam có bàn thắng gỡ hòa 1-1. Sự việc xảy ra rất nhanh, nên chủ hiệu vàng và hàng xóm trở tay không kịp, kẻ cướp đã tẩu thoát.
Tại hiện trường, một chiếc búa còn rơi dưới nền nhà, tủ kính tiệm vàng bị kẻ cướp đập vỡ tan hoang, một số vàng đã bị lấy đi. Toàn bộ sự việc đã được camera an ninh của tiệm vàng ghi lại.
Chiếc búa được tên cướp dùng để đập vỡ tủ kính còn lại ở hiện trường. Ảnh T.M
Được biết, tiệm vàng này có tên là Nơi Duyên do ông Lê Quang Nơi trú ở xã Đức Chánh, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi làm chủ.
Theo hình ảnh từ camera an ninh, vào thời điểm xảy ra vụ án, có hai thanh niên đi xe máy đến trước tiệm.
Sau đó một người đứng ngoài cảnh giác, người còn lại đeo khẩu trang, đội mũ tai bèo, mặc quần jean, đeo bao tay màu trắng, nhanh chóng vào trong tiệm vàng dùng búa đập vỡ tủ kính, lấy đi một số vàng rồi cả hai lên xe tẩu thoát.
Công an đang điều tra hiện trường
Cơ quan Công an huyện Mộ Đức đang làm việc với chủ tiệm vàng, thu thập chứng cứ truy bắt tên cướp.
tinmoi24h

Có thể bạn quan tâm

Cần sớm có giải pháp thay thế xe công nông

Cần sớm có giải pháp thay thế xe công nông

(GLO)- Nghị quyết số 32/2007/NQ-CP ngày 29-6-2007 của Chính phủ quy định: “Từ ngày 1-1-2008, đình chỉ lưu hành toàn bộ ô tô đã hết niên hạn sử dụng, xe công nông, xe tự chế 3, 4 bánh. Trường hợp cố tình vi phạm sẽ bị tịch thu, xử lý bán phế liệu, sung vào công quỹ”.