Thủ tướng Canada chụp selfie cùng học sinh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Theo Đài CBC, trong lúc đang tập thể dục tại công viên Stanley ở TP.Vancouver, Thủ tướng Justin Trudeau của Canada tình cờ chạy ngang qua một nhóm học sinh trung học chuẩn bị dự dạ hội.

Chụp màn hình Deredactie
Chụp màn hình Deredactie


Một học sinh tên Constantine Maragos cho biết các em nhanh chóng nhận ra nhà lãnh đạo điển trai và rối rít mời ông chụp ảnh chung.

“Chúng tôi đang nói chuyện và chụp ảnh cho nhau thì thấy ông Trudeau chạy ngang qua. Chúng tôi liền la toáng lên rồi mời ông ấy vào chụp ảnh”, Maragos kể lại. Tất cả đều reo hò phấn khích khi Thủ tướng Canada vui vẻ dừng lại để chụp selfie cùng họ.

Thế là bức ảnh nhà lãnh đạo mặc áo thun, quần đùi cười tươi rói giữa một dàn “trai xinh gái đẹp” váy áo lộng lẫy đã gây sốt trên các mạng xã hội.


Hồi tháng 8-2016, Thủ tướng Trudeau từng trở thành “vị khách không mời” trong tấm ảnh cưới của một cặp vợ chồng khi ông đang tắm biển tại vùng Tofino. Chỉ vài ngày sau, ông tiếp tục chụp chung với một gia đình người dân địa phương khi đang leo núi tại công viên Gatineau ở tỉnh bang Quebec.

Theo Thanhnien

Có thể bạn quan tâm

Nữ luật sư 9X ham học hỏi

Nữ luật sư 9X ham học hỏi

Với Trần Phan Hoài Phương, việc học là hành trình bền bỉ chứ không phải điểm đến một sớm một chiều. Nhờ học hỏi không ngừng, cuộc sống của cô thêm sắc màu đẹp đẽ.