Thiều Bảo Trang ra sao sau gần 3 năm vắng bóng?

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Để gây ấn tượng trong lần tái xuất, Thiều Bảo Trang mang đến cho khán giả một sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng và chỉn chu.
Thiều Bảo Trang cho biết âm nhạc của cô sẽ mang tính giải trí hơn trong các sản phẩm tiếp theo. Ảnh: NVCC

Thiều Bảo Trang cho biết âm nhạc của cô sẽ mang tính giải trí hơn trong các sản phẩm tiếp theo. Ảnh: NVCC

Tối 23.11, Thiều Bảo Trang quay lại đường đua Vpop với MV Đừng một lần rồi thôi. Đây là một bài hát mang giai điệu RnB pha trộn với nhạc điện tử mà nhạc sĩ Đỗ Hiếu dành cho cô và được Only C hòa âm phối khí.

Theo nhạc sĩ Đỗ Hiếu, Thiều Bảo Trang là một người cầu toàn nên cô đã thu đi thu lại ca khúc này nhiều lần cũng như chỉnh sửa nhiều để có một bản phối hoàn chỉnh. Vì vậy, nhạc sĩ Đỗ Hiếu mong rằng bài hát nhận được sự yêu mến của khán giả.

Thiều Bảo Trang là người cầu toàn trong âm nhạc nên cô ấp ủ sản phẩm khá lâu. Ảnh: NVCC

Thiều Bảo Trang là người cầu toàn trong âm nhạc nên cô ấp ủ sản phẩm khá lâu. Ảnh: NVCC

Về mặt hình ảnh, Thiều Bảo Trang xây dựng một chuyện tình choáng váng của một cặp đôi cùng nhau đóng phim. Vì những khoảnh khắc tình tứ, thân mật trên phim trường đã khiến cô gái ảo tưởng về tình cảm nam chính dành cho mình. Đến cuối cùng, nữ chính bị vỡ mộng vì những mộng tưởng của chính mình.

Nói về sản phẩm lần này, chị gái Thiều Bảo Trâm tâm sự: "Đây là sản phẩm mà Trang cùng ê-kíp đã ấp ủ trong vòng 2 năm, dành nhiều tâm huyết, kiên nhẫn và làm việc chăm chỉ để có được thành phẩm hôm nay. Khi Trang thấy mọi thứ đã hoàn chỉnh, cả ê-kíp cảm thấy hài lòng về "đứa con tinh thần" này, thì mình gói ghém mọi tình cảm vào đó và gửi đến khán giả".

Thiều Bảo Trang quyến rũ trong MV mới. Ảnh: NVCC

Thiều Bảo Trang quyến rũ trong MV mới. Ảnh: NVCC

Chia sẻ về thời gian 3 năm vắng bóng ở thị trường nhạc Việt, Thiều Bảo Trang cho biết cô muốn dành thời gian để nhìn rõ hướng đi của chính mình. "Trang nghĩ hành trang lớn nhất trong lần trở lại này chính là sự tự tin. Mình đã dành nhiều thời gian không chỉ cho việc tập hát, tập nhảy, tập trình diễn mà còn là cho hành trình tìm lại bản thân. Âm nhạc của Trang sắp tới sẽ mang tính giải trí nhiều hơn, đồng thời cũng thiên về việc trình diễn hơn, đúng như ước mơ hồi bé của mình là được thỏa sức biểu diễn trên sân khấu. Mình nhận thấy việc trình diễn chính là sở trường nên sẽ khai thác khía cạnh này nhiều hơn", cô nói.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ sinh năm 1992 cũng sẽ quan sát các sản phẩm của đồng nghiệp, nhìn nhận ưu điểm và khuyết điểm của mình để mang đến cho người nghe bài hát phù hợp với thị hiếu của công chúng trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm